Có 21 kết quả :

13 giờ 50 phút, các cánh cửa hành chính ở xã Hợp Tiến vẫn đóng im ỉm.

Trụ sở xã vẫn 'cửa đóng, then cài'

TP - Sự quyết liệt của lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội trong việc kiểm điểm và chấn chỉnh những đơn vị bỏ bê công việc những ngày đầu năm làm cho hoạt động công sở trở lại nề nếp, tuy nhiên tại ngoại thành vẫn có trụ sở xã “cửa đóng then cài”.
Ngực sắp nổ tung...vẫn 'máu' đi bơm

Ngực sắp nổ tung...vẫn 'máu' đi bơm

TPO - Mỹ nhân tóc vàng Bennett, 39 tuổi, sống tại California (Mỹ), hiện sở hữu một bộ ngực khủng sau 5 lần phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ thoả mãn với kích thước của đôi "gò bồng đảo" chỉ trực nổ tung của mình.  
Chạy trường năm Heo vàng, giá thổi đến đâu?

Chạy trường năm Heo vàng, giá thổi đến đâu?

Tháng 7 mới là thời điểm chính thức các trường tiểu học đầu cấp nhận ở Hà Nội hồ sơ tuyển sinh. Tuy nhiên thời điểm này dư luận đồn thổi các “suất trái tuyến” đã được “an bài”, thậm chí là được chốt từ trước tết. Một suất vào trường điểm có thể lên đến vài nghìn USD.
Nói lại cho rõ

Nói lại cho rõ

TP - Ngày 17-2, báo Tiền Phong nhận được công văn phản hồi bài báo “Nhiều trụ sở vắng hoe” đăng ngày 31-1-2012 trong đó có đăng thông tin hoạt động của Trụ sở bộ phận tiếp dân của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Chợ Sung Đinh bỏ hoang ở phường 4 (TP Sóc Trăng)

Ngược đời xây chợ bỏ hoang

TP - Hiện nay, ở ĐBSCL có hàng trăm ngôi chợ xây rồi bỏ hoang hoặc chỉ lèo tèo người bán hàng vặt. Mỗi ngôi chợ tính cả trị giá đất phải từ nhiều tỷ đến nhiều chục tỷ đồng nên đang gây lãng phí rất lớn. Đáng quan tâm hơn, tình trạng ấy kéo dài đã nhiều năm qua.