Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người

Đường phố tại Huế không một bóng người, bầu trời mây đen kịt kèm mưa lớn, gió to.
Đường phố tại Huế không một bóng người, bầu trời mây đen kịt kèm mưa lớn, gió to.
TPO - Từ tối 27 đến sáng 28/10, tại TT-Huế xảy ra mưa không ngớt, gió tăng cấp có nơi giật đến cấp 7, đường sá vắng người do nhận cảnh báo không được đi lại trong thời gian xảy ra mưa bão.

Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh TT-Huế, từ sáng sớm đến chiều nay, 28/10, vùng đất liền tỉnh này có gió mạnh đạt cấp 8- 9, giật cấp 11; biển động rất mạnh; sóng biển cao từ 4- 6m. Cấp độ rủi ro thiên tai được nâng lên mức độ 3.

Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 1 Khu phố mới Xuân Phú, TP Huế.

Do chịu ảnh hưởng của bão số 9, trong ngày 28/10, tại TT-Huế có mưa rất to, với tổng lượng mưa phổ biến 150- 350mm, có nơi trên 350mm.

 VIDEO: Huế mưa không ngớt, gió mạnh dần, đường sá vắng hoe (thực hiện: Ngọc Văn)

Do gió to, mưa lớn, từ sáng sớm 28/10, trên các tuyến đường chính ở TP Huế và các huyện, thị xã, lượng người lưu thông đi lại đã giảm mạnh, nhiều người nhận được khuyến cáo không ra khỏi nhà trong thời gian mưa bão. Gió to, nguy cơ cây cối đổ ngã gây tai nạn rất cao.

Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 2 Đường Đống Đa

Các trục phố chính như Tố Hữu, Lê Lợi, Đống Đa, Hùng Vương, Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn (TP Huế) rất ít người qua lại trong sáng 28/10.

Những hình ảnh đường phố Huế vắng người trong sáng 28/10:

Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 3 Ngã sáu Hùng Vương - Đống Đa (Huế)  
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 4  Đập Đá
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 5   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 6
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 7 Cầu Trường Tiền (Huế).
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 8   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 9
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 10   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 11   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 12
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 13   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 14   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 15   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương (T.Ư) yêu cầu kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, giải quyết hiệu quả các khâu đột phá, các vấn đề trọng tâm, bức thiết của thực tiễn.
Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

TPO - Những ai đã đến với không gian trưng bày "Hành trình theo chân Bác" tại Đường Sách TPHCM đều dừng lại trước hình ảnh viên gạch sưởi ấm mà Người dùng trong những ngày đông giá rét. Hết thảy khách tham quan xem và ngẫm, rồi cảm xúc lắng lại trước ý chí của người con xứ Nghệ- Nguyễn Tất Thành.