Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người

Đường phố tại Huế không một bóng người, bầu trời mây đen kịt kèm mưa lớn, gió to.
Đường phố tại Huế không một bóng người, bầu trời mây đen kịt kèm mưa lớn, gió to.
TPO - Từ tối 27 đến sáng 28/10, tại TT-Huế xảy ra mưa không ngớt, gió tăng cấp có nơi giật đến cấp 7, đường sá vắng người do nhận cảnh báo không được đi lại trong thời gian xảy ra mưa bão.

Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh TT-Huế, từ sáng sớm đến chiều nay, 28/10, vùng đất liền tỉnh này có gió mạnh đạt cấp 8- 9, giật cấp 11; biển động rất mạnh; sóng biển cao từ 4- 6m. Cấp độ rủi ro thiên tai được nâng lên mức độ 3.

Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 1 Khu phố mới Xuân Phú, TP Huế.

Do chịu ảnh hưởng của bão số 9, trong ngày 28/10, tại TT-Huế có mưa rất to, với tổng lượng mưa phổ biến 150- 350mm, có nơi trên 350mm.

 VIDEO: Huế mưa không ngớt, gió mạnh dần, đường sá vắng hoe (thực hiện: Ngọc Văn)

Do gió to, mưa lớn, từ sáng sớm 28/10, trên các tuyến đường chính ở TP Huế và các huyện, thị xã, lượng người lưu thông đi lại đã giảm mạnh, nhiều người nhận được khuyến cáo không ra khỏi nhà trong thời gian mưa bão. Gió to, nguy cơ cây cối đổ ngã gây tai nạn rất cao.

Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 2 Đường Đống Đa

Các trục phố chính như Tố Hữu, Lê Lợi, Đống Đa, Hùng Vương, Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn (TP Huế) rất ít người qua lại trong sáng 28/10.

Những hình ảnh đường phố Huế vắng người trong sáng 28/10:

Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 3 Ngã sáu Hùng Vương - Đống Đa (Huế)  
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 4  Đập Đá
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 5   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 6
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 7 Cầu Trường Tiền (Huế).
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 8   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 9
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 10   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 11    Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 12
Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 13   Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 14    Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 15    Gió giật mưa lớn, đường sá tại Huế không bóng người ảnh 16
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.