Có 78 kết quả :

Công Phượng, Văn Quyến: Tuổi 19 và sự nổi danh

Công Phượng, Văn Quyến: Tuổi 19 và sự nổi danh

Năm 19 tuổi, Văn Quyến đã rất nổi tiếng, đã khoác áo đội tuyển quốc gia dự AFF Cup 2002. Công Phượng ở tuổi 19 cũng đã là người nổi tiếng, nhưng phạm vi chuyên môn của Công Phượng ngay cả khi nổi tiếng cũng chỉ mới gói gọn ở các giải đấu trẻ. Hơn nữa, Công Phượng nổi tiếng có sự góp sức lớn từ công nghệ PR cực kỳ hiệu quả mà HA Gia Lai đã vun đắp nên.
Nhóm cầu thủ đội Đồng Nai bán độ đã không lấy tấm gương bị pháp luật trừng phạt của những bậc đàn anh đi trước làm bài học răn mình để rồi tiếp tục sa ngã. ảnh: VSI

Cầu thủ 'dính chàm' chật vật nẻo về

TP - Từ trước đến nay, chuyện cầu thủ Việt dính vào lô đề, cá độ rồi bán độ không hiếm. Con đường trở lại với bóng đá, với cuộc sống đời thường của những người trót “nhúng chàm” đều rất gian nan...
Rộ tin đồn Văn Quyến sắp lấy vợ

Rộ tin đồn Văn Quyến sắp lấy vợ

Rất nhiều nguồn tin từ bạn bè, đồng đội cùng có một nội dung giống nhau: Văn Quyến sắp lấy vợ. Nhận được thông tin này, tất cả đều mừng, nhất là bà Hồ Thị Niềm - mẹ của Văn Quyến.
Khó tìm Văn Quyến 2.0 trên sân cỏ

Khó tìm Văn Quyến 2.0 trên sân cỏ

Có một thực tế, đã hơn một thập kỷ trôi qua nhưng bóng đá Việt Nam chưa thể tìm ra được một ngôi sao mới có thể đạt được đến tầm thu hút người xem “dán mắt vào trái bóng” như Văn Quyến từng làm được.
Văn Quyến bán độ vì 20 triệu thế nào?

Văn Quyến bán độ vì 20 triệu thế nào?

Kỳ SEA Games 25, Quyến cùng lứa cầu thủ mơn mớn của U.23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang Vàng về cho Tổ quốc. Nhưng trên đất Philippines, “thằng béo” đã chính thức trở thành tội đồ khi bị phát hiện tham gia đường dây dàn xếp tỷ số quốc tế. Một khúc cua định mệnh…
Văn Quyến và cơ hội cuối trong đời

Văn Quyến và cơ hội cuối trong đời

TP - Bị SLNA thanh lý hợp đồng, Văn Quyến phải chạy đôn chạy đáo tìm CLB mới và có lúc tưởng như đã phải nói lời chia tay với nghiệp bóng đá. Quyết định của The Vissai Ninh Bình như chiếc phao cứu sinh chìa ra đúng lúc với cựu chân sút số một của ĐTVN.
Công Vinh có thể đá cặp với Văn Quyến

Công Vinh có thể đá cặp với Văn Quyến

Sắp tới người hâm mộ có thể được chứng kiến Công Vinh – Văn Quyến đá cặp với nhau ở V.Ninh Bình. Bầu Trường đang đề nghị CLB bóng đá Hà Nội cho mượn Công Vinh với giá “bèo”, 500 triệu đồng/mùa.