Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức

TPO - Nhằm chuẩn bị cho trận bóng đá giao hữu giữa đội hình huyền thoại của CLB Borussia Dortmund (Đức) và các ngôi sao bóng đá Việt Nam nhiều thời kỳ (Vietnam All Stars) trên SVĐ Thống Nhất (TPHCM) vào 19 giờ ngày 28/9, hai đội đã có buổi tập đầu tiên tại SVĐ Lyon (TT TDTT Phú Thọ, quận 11)
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 1
Các cựu tuyển thủ Việt Nam và các nghệ sĩ đã có buổi tập dưới mưa chuẩn bị cho trận đấu vào tối mai.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 2
Ca sĩ Anh Khoa cũng có mặt cổ vũ cho các đồng nghiệp.
Chiến dịch gây quỹ ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại TPHCM mang tên "True Love" đã chính thức khởi động chiều nay, 6/9. Chương trình do Công ty Next Media, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM, CLB Borussia Dortmund (Đức), Phòng công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp thực hiện.

Ban tổ chức cho biết, chiến dịch True Love gồm nhiều hoạt động, trong đó hoạt động chính là tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa CLB Borussia Dortmund (Đức) và đội các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars). Trận đấu diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TPHCM) vào 19 giờ ngày 28/9.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000 đồng/vé) và tiền tài trợ, ủng hộ chương trình "True Love" đều được sử dụng vào mục đích thiện nguyện.

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản thiện nguyện số 2200. Số tài khoản này được chọn nhằm đại diện cho 2.200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do COVID-19 tại TPHCM.

Ban thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM dự kiến sẽ gây quỹ và hỗ trợ được ít nhất 1.000 trẻ em, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Anh Doãn Trường Quang - Ủy viên BTV, Trưởng ban Mặt trận- ANQP-ĐBDC Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM chia sẻ, nhằm thực hiện công tác an sinh xã hội, giúp đỡ, hỗ trợ cho người dân và thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng sau dịch COVID-19, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp với Next Media tổ chức chương trình gây quỹ thông qua hoạt động trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội Vietnam All Stars thi đấu với các cựu cầu thủ của Câu lạc bộ Borussia Dortmund.

Thông qua chương trình, BTC mong muốn lan tỏa các thông điệp tích cực; phát huy tinh thần tương thân, tương ái, văn minh, nghĩa tình của người dân Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng nhằm giúp đỡ, chăm lo cho thanh thiếu nhi, người dân bị ảnh hưởng sau dịch COVID-19, các tấm gương kiên trì vượt qua khó khăn; đồng thời, tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, người hâm mộ thể thao, bóng đá trong nước và quốc tế.

Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 3
Quốc Vượng, Văn Quyến, Công Vinh đã có cơ hội hội quân cùng nhau sau nhiều năm.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 4
Văn Quyến với ngoại hình nặng nề hơn ở tuổi 38.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 5
Năm 2021, cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng làm HLV trưởng CLB bóng đá Hòa Bình thi đấu ở Giải hạng nhì quốc gia 2021.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 6
Ca sĩ Hoàng Bách tham tranh tài cùng các cựu tuyển thủ.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 7
Ngoại hình khá nặng nề nhưng Văn Quyến vẫn rất nhanh nhẹn mỗi khi chạm bóng.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 8
Ban tổ chức cho biết, chiến dịch True Love gồm nhiều hoạt động, trong đó hoạt động chính là tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa CLB Borussia Dortmund (Đức) và đội các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars). Trận đấu diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TPHCM) vào 19 giờ ngày 28/9.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 9
Trên sân tập có sự xuất hiện của Dế Choắt (bên phải). Dế Choắt là nam rapper có tiếng trong cộng đồng những người yêu hip hop, anh còn là một thợ xăm có tiếng. Dế Choắt còn có một ngoại hình khá chất chơi, nổi bật nhưng anh lại sở hữu tài năng chơi rap khá đỉnh khi có nhiều bản hit như: Cố Nhân Tình, Thằng Anh Em, Đời Lạ Lắm À Nghen,...
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 10
Cựu tiền đạo Lê Công Vinh.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 11
Ca sĩ Hoàng Bách quẩy tưng với pha ăn mừng ghi bàn.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 12
Buổi tập mới bắt đầu được 10 phút thì trời mưa lớn. Các cầu thủ chia làm hai nhóm chơi bóng ma trong lúc hy vọng chờ mưa ngớt để bước vào buổi tập. Tuy nhiên, mưa mỗi lúc một nặng hạt.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 13
Những gương mặt quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam đã có dịp chung màu cờ sắc áo.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 14
Những cái tên vang bóng một thời của bóng đá Việt Nam.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 15
Văn Quyến vẫn còn khá nhanh nhẹn.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 16
Hoàng Bách cũng có kỹ năng bóng đá tốt.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 17
Cú bức tốc của Quốc Vượng.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 18
Hình ảnh đẹp của những ngôi sao.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 19
Phút trao đổi cởi mở giữa các ngôi sao bóng đá một thời.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 20
Lê Công Vinh và Hoàng Rapper.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 21
Đại diện cựu cầu thủ của BVB háo hức chia sẻ trước hành trình sắp tới tại TPHCM:“Tôi nghĩ rằng sẽ rất vui khi đối đầu với Vietnam All Stars. Chúng tôi sẽ tận hưởng trận đấu này với rất nhiều niềm vui, hy vọng rằng sẽ có thật đông khán giả tới để theo dõi chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ các sự kiện sắp tới”, Roman Weidenfeller chia sẻ.Marcel Schmelzer thì nói: “Chúng tôi rất mong đợi sự kiện này, đây là một sự kiện mang ý nghĩa lớn. Đó là lý do vì sao chúng tôi tới đây để hỗ trợ và đồng hành cùng những trẻ em khó khăn”.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 22
Về phía đội huyền thoại Dortmund, những danh thủ một thời của đội bóng này gồm Julio Cesar, Dedé, Marcel Schmelzer, Norbert Dickel, Evanílson, Kevin Grosskreutz, Joerg Heinrich, Jan Koller, David Odonkor, Patrick Owomoyela, Karl-Heinz Riedle, Miroslav Stevic, Roman Weidenfeller, Ibrahim Tanko, Mladen Petric và Mohammed Zidan sẽ đến TPHCM trong sự kiện đặc biệt đầy ý nghĩa này.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 23
Cựu tiền đạo cao 2,02m Jan Koller.
Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng dẻo dai từng bước chạy, sẵn sàng đấu huyền thoại Đức ảnh 24
Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản thiện nguyện minh bạch số 2200. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000 VNĐ/1 vé), tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24-7 tại website và ứng dụng thiện nguyện.
Ông Đỗ Thanh Tùng - Phó tổng giám đốc Next Media chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng bóng đá mang giá trị kết nối, là cầu nối để gắn kết mọi người và truyền tải những thông điệp nhân văn trong xã hội. Thông qua đó, những tình cảm, sự sẻ chia của cộng đồng, xã hội sẽ chạm tới trái tim những em nhỏ gặp khó khăn, giúp các em có thêm động lực, sức mạnh hướng về tương lai phía trước”.

Ông Benedikt Scholz, Giám đốc Quan hệ quốc tế và Đối tác thương mại CLB Borussia Dortmund chia sẻ, những năm gần đây, Dortmund đã có được nhiều bước phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là sự hợp tác cùng Next Media. "Sự hợp tác gần gũi với các đối tác và người hâm mộ tại Việt Nam là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chuyến du đấu này là cơ hội tuyệt vời để chứng minh giá trị thực sự của Tình yêu đích thực”.

Tin liên quan