Vé xem huyền thoại Việt Nam so giầy huyền thoại Dortmund mua ở đâu, ngày nào?

0:00 / 0:00
0:00
Vé xem huyền thoại Việt Nam so giầy huyền thoại Dortmund mua ở đâu, ngày nào?
TPO - Dự kiến ngày 15/9 tới, ban tổ chức chiến dịch "True Love" sẽ bắt đầu bán vé xem trận giao hữu giữa đội Các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) và Huyền thoại CLB Borussia Dortmund (Đức) diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 28/9.

Cụ thể, vé sẽ được bán ra theo hình thức qua công văn hoặc trực tiếp tại Thành Đoàn TPHCM (số 1, Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TPHCM). Vé chỉ có mệnh giá duy nhất là 100.000 đồng. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được ban tổ chức ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, khó khăn do dịch COVID-19 tại TPHCM.

Đây là trận đấu từ thiện nằm trong chiến dịch "True Love" do Next Media, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM, CLB Borussia Dortmund, Phòng Công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức.

Vé xem huyền thoại Việt Nam so giầy huyền thoại Dortmund mua ở đâu, ngày nào? ảnh 1

Theo BTC, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được ban tổ chức ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, khó khăn do dịch COVID-19 tại TPHCM.

Vietnam All Stars là tập hợp của các danh thủ, cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam như HLV Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng, Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh… Cùng với đó là sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí, ca sĩ, nhạc sĩ gồm Hoàng Bách, Rocker Anh Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung...

Đội huyền thoại CLB Borussia Dortmund gồm những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle...

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia biểu diễn trực tiếp tại sân Thống Nhất trong các hoạt động bên lề trận đấu. Đặc biệt, màn trình diễn của ca sĩ này có sự góp mặt của 300 em nhỏ đại diện những hoàn cảnh khó khăn, mất mát vì đại dịch COVID-19 tại TPHCM.

Nói về chiến dịch "True Love", đại sứ Hoàng Bách tâm sự: "Tôi nghĩ cam kết lớn nhất là cam kết của tình yêu. Khi liên hệ để cùng nhau tạo ra sự kiện, tôi đều nhận sự đồng ý rất nhanh của tất cả mọi người. Tôi hiểu điều đó xuất phát từ tình yêu, cam kết lớn nhất là cho đi tình yêu và nhận lại niềm vui và nụ cười. Tôi tin là xã hội sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều khi chúng ta đặt tâm thế như vậy trong mỗi hoạt động của mình, đặc biệt là với thể thao, với âm nhạc".

Không chỉ hy vọng có thể thu được khoản không nhỏ từ tiền bán vé xem trận đấu, ban tổ chức cũng công khai số tài khoản tiếp nhận ủng hộ và kêu gọi mọi người chung tay gây quỹ cho chương trình nhiều ý nghĩa này. Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản số 2200 (chỉ có 4 số) tại Ngân hàng TMCP Quân Đội.

Ngoài ra, các nhà hảo tâm có thể ủng hộ thông qua ứng dụng Thiện Nguyện cho tài khoản Truelove, hoặc số tài khoản 2200. Mọi sự ủng hộ đều được công khai tại website: thiennguyen.app/user/Truelove.

MỚI - NÓNG