Văn Quyến nhập viện đột xuất vì ngộ độc

Văn Quyến nhập viện vì ngộ độc thức ăn
Văn Quyến nhập viện vì ngộ độc thức ăn
Theo kế hoạch, tối 6/5, Văn Quyến sẽ trở lại Ninh Bình để chuẩn bị bước vào tập luyện, nhưng cuối cùng tiền đạo người Nghệ An đã phải hủy chuyến đi vì bị ngộ độc thức ăn.

Trước khi trở lại đội bóng, Văn Quyến có bữa ăn chiều cùng gia đình và bạn gái. Tuy nhiên, ngay trước giờ lên xe tới Ninh Bình, Quyến “béo” bị đau bụng dữ dội.

Ngay lập tức bạn gái của Văn Quyến đã đưa anh tới bệnh viện tại Vinh để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ cho biết Quyến bị ngộ độc thức ăn. Sau vài giờ truyền nước, Văn Quyến đã khỏe trở lại và được xuất viện.

Sự cố ngoài mong muốn khiến Quyến không thể có mặt tại Ninh Bình như đã hứa. Dù vậy, ngay trong viện, anh đã nhờ bạn gái thông báo tình hình và gửi lời xin lỗi tới HLV Văn Sỹ, đồng thời hứa ngay sau khi bình phục sức khỏe sẽ tập trung cùng đội bóng.

Sáng nay, Văn Quyến bắt chuyến xe sớm từ Vinh ra Ninh Bình và nếu sức khỏe tốt, anh có thể tập luyện cùng đội bóng vào buổi chiều.

Theo Hữu Nghiêm

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…