Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến

Kể từ lúc Văn Quyến trở lại sân cỏ, sự nghiệp của anh vẫn chưa thôi sóng gió. Và khi gặp Thúy Hằng, cuộc đời Quyến dương như sắp rẽ sang trang khác
Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 1

Từ lâu, có nhiều tin đồn về nửa kia của Văn Quyến nhưng 'thằng béo' thường ít khi hé răng nửa lời. Có lẽ kinh nghiệm từ những lần đổ vỡ trong quá khứ khiến Quyến càng thận trọng hơn.

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 2

Bạn gái hiện tại của Quyến, tên Thúy Hằng, là một hotgirl khá nổi tiếng ở thành Vinh và mỗi khi đôi trai tài gái sắc này xuất hiện thường thu hút sự chú ý của đám đông.

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 3

Cô có nick name là Hằng Black, một cô gái khá xinh xắn, đáng yêu và có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt.

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 4

Thúy Hằng trẻ hơn Quyền 5 tuổi và bắt đầu mối quan hệ với anh từ năm 2012

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 5

Sau hơn 2 năm yêu nhau, Hằng tiết lộ, vào cuối năm nay cả hai sẽ tính chuyện trăm năm

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 6

Nhiều người mừng cho Quyến vì nếu giải nghệ, Quyến hẳn cũng không phải lo lắng quá nhiều về đời sống kinh tế, khi anh cùng với vợ có thể chuyển hướng kinh doanh thời trang, công việc mà Thúy Hằng đang làm rất tốt.

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 7
Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 8

Cậu bé vàng một thời của bóng đá Việt Nam năm nay cũng đã 30 tuổi và cũng nhiều lần bị mẹ Niềm giục cưới vợ để sinh cháu cho bà bớt hiu quạnh

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 9
Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 10

Có một người con gái nữa đã lướt qua cuộc đời của tiền đạo nổi tiếng này trước khi gặp và yêu Thúy Hằng. Câu chuyện này, như Văn Quyến nói 'chỉ những người thân cận mới biết'. Tuy nhiên, bố cô gái là công chức, có vị trí xã hội nên không muốn con gái lấy cầu thủ bóng đá. Tình yêu trong sự cấm đoán cả hai đã quyết định chia tay

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 11

Văn Quyến cho biết, ngoài sự hòa hợp về tâm hồn và lối sống thì điều tiền đạo này rất trân trọng mối quan hệ với Thúy Hằng là cô luôn có mặt bên cạnh để động viên anh trong những lúc khó khăn và giúp anh thay đổi hẳn tâm tính.

Nhan sắc bóng hồng 'trói chặt con tim' Văn Quyến ảnh 12

Trước đây, bà Niềm mẹ Văn Quyến từng nhiều lần gán ghép Quyến với một người chị hơn tuổi Quyến nhưng bất thành. Bà tỏ ra khá buồn vì Quyến 'béo' không nghe lời, song hiện bà rất vui vì sắp có cô con dâu 'vừa đẹp người, lại đẹp nết'

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
TPO - Khoảng 20 năm qua, các trận động đất ảnh hưởng đến Hà Nội đều xuất hiện từ xa như Thái Lan, Lào, Trung Quốc hoặc Mộc Châu (Sơn La). Tuy nhiên, ngày 25/3/2024, một trận động đất mạnh 4 độ đã xảy ra tại chính Hà Nội. Chuyên gia cho rằng, Hà Nội cần thực hiện phân vùng động đất và đánh giá rủi ro bởi động đất nhỏ ở đây cũng có thể gây ra hậu quả lớn.