Có 31 kết quả :

Nghệ An thiết kế Chibi ngộ nghĩnh, ấn tượng để tuyên truyền bằng trực quan sinh động về dịch Covid -19

Nhiều mô hình sáng tạo trong tuần 2 Tháng Thanh niên

TPO - Tuần 2 Tháng Thanh niên, diễn ra trong bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, các cấp bộ Đoàn trên cả nước đã đổi mới, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động, mô hình hiệu quả nhằm hỗ trợ người dân phòng chống dịch Covid – 19 cũng như thực hiện nhiệm vụ của địa phương.
Tuổi trẻ Thủ đô đồng loạt ra quân Chủ nhật xanh

Tuổi trẻ Thủ đô đồng loạt ra quân 'Chủ nhật xanh'

TPO - Ngày 10/3, Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức ra quân đợt hoạt động cao điểm tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường tham gia đảm bảo trật tự và văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội (ra quân các Đội tự quản 3+ cấp Thành phố), hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ nhất, năm 2019.
Con đường bích hoa là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô nhằm xây dựng văn minh đô thị

Tuổi trẻ Thủ đô đảm bảo trật tự, văn minh đô thị

TPO - Sáng 17/3, tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Hội Phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức “Ra quân các đội tự quản “Đảm bảo trật tự và văn minh đô thị” cấp thành phố hưởng ứng “Ngày thứ Bảy tình nguyện” và “Chủ Nhật xanh” với sự tham gia của gần trên 500 đoàn viên thanh niên, hội viên hội Cựu chiến binh và Hội LHPN thành phố.
Hình ảnh cánh đồng húng Láng nổi tiếng bên đòng sông Tô Lịch. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng.

Bích họa cỡ lớn thay đổi chung cư cũ thế nào?

TP - Sau Hội An, bích họa cỡ lớn đã xuất hiện tại Hà Nội, khi KTS Tạ Thị Thu Hương thông qua mạng lưới các cựu học viên thuộc chương trình “Sáng kiến những nhà lãnh đạo trẻ Đông Nam Á” phối hợp với các đơn vị trang trí bích họa tại một số khu tập thể phố Pháo Đài Láng bằng nguồn vốn xã hội hóa. Những bức họa đầu tiên vừa được khánh thành đã và đang mang đến sự hào hứng đối với người dân.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN Lê Quốc Phong chủ trì hội nghị

Nhiều kết quả vượt trội trong Tháng Thanh niên 2017

TPO - Ngày 11/4, T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 giữa đầu cầu Hà Nội với điểm cầu các tỉnh, thành Đoàn trong toàn quốc. Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN Lê Quốc Phong chủ trì hội nghị.
Đại diện 6 tổ chức trong Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ký giao ước thi đua 2016

Năm 2015, hơn 265.000 sáng kiến được công nhận

TPO - Trong năm 2015, công nhân, viên chức, lao động cả nước đã có 265.398 sáng kiến được công nhận với giá trị làm lợi trên 5.500 tỷ đồng; có trên 19 ngàn công trình, sản phẩm được công nhận với giá trị trên 8.400 tỷ đồng.
Dải phân cách cứng - công hay tội?

Dải phân cách cứng - công hay tội?

TP - Chỉ trong 2 ngày (3/6 – 4/6/2014) đã có 3 tai nạn xảy ra tại cùng một dải phân cách cứng tại đường Giải Phóng, đoạn đối diện bến xe Giáp Bát. Theo một số người dân sống tại đây không ngày nào không có vụ va quệt với dải phân cách.
 Biển báo trước hầm chui Kim Liên

Dung túng treo biển quảng cáo lậu trên cầu vượt?

TP - Gần đây, một số cầu vượt ở Hà Nội xuất hiện các biển hiệu phục vụ cho năm trật tự và văn minh đô thị của Thủ đô. Tuy nhiên, những biển báo này chỉ có phần trên, phần dưới ở dạng chờ quảng cáo với dây điện, bóng đèn lộ ra ngoài gây mất mỹ quan.
Tin vắn ngày 31/7

Tin vắn ngày 31/7

TP - Ngày 30/7, kỳ họp HĐND tỉnh Lạng Sơn, khoá XV, tổ chức lấy phiếu tín nhiệm 13 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.
Xung kích vì văn minh đô thị

Xung kích vì văn minh đô thị

TP - Sáng 28-2, Tỉnh Đoàn Hải Dương tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên. Theo đó, tuổi trẻ Hải Dương sẽ tập trung vào một số việc: Thành lập các đội thanh niên tình nguyện xung kích xây dựng nếp sống văn minh; Tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ X; Tham gia đảm bảo an toàn giao thông; Phòng chống các tệ nạn xã hội, cảm hóa thanh niên chậm tiến...