Có 18 kết quả :

XMXT.Sài Gòn thua đúng dự đoán

XMXT.Sài Gòn thua đúng dự đoán

TPO - Đội bóng của “cò” Trần Tiến Đại đã để thua đối thủ đang đứng cuối bảng xếp hạng, K.Kiên Giang 1-3 trong trận đấu thuộc vòng 19 V.League 2013 diễn ra chiều nay.
NHững HLV thất nghiệp cao giá

NHững HLV thất nghiệp cao giá

Trái bóng V.League 2012 chưa lăn, nhưng ngay từ bây giờ chiếc ghế của nhiều HLV đã bắt đầu nóng lên. Đây cũng là thời điểm mà các ông thầy đang thất nghiệp được coi như phương án dự phòng hạng sang…
Ông Phạm Ngọc Viễn (trái) cho rằng VPF phải nằm trong tầm kiểm soát của VFF - Ảnh: Bạch Dương

Ai giám sát VPF?

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) là bước ngoặt lịch sử của bóng đá VN, nhưng để bước ngoặt đó đem lại những hiệu quả to lớn, VFF và các ông bầu cũng cần phải lường trước những hệ lụy có thể xảy ra.
Các cầu thủ K.Khánh Hòa (áo xanh) chưa được tận hưởng niềm vui chiến thắng trước SLNA trên sân nhà

Phố Biển đại chiến

TP - Thống kê trong bảy lần đối đầu gần đây nhất, SLNA đang chiếm ưu thế với hai trận thắng (so với một bên phía K.Khánh Hòa). Bốn trận còn lại kết thúc bất phân thắng bại. Chừng đấy đủ nói lên sự "kị rơ" lẫn nhau, hứa hẹn một cuộc chiến nảy lửa giữa hai đại diện bóng đá miền Trung.
Thành Lương và đồng đội đang gặp nhiều khó khăn

Nguy rồi HN.ACB!

TP - Ba trận, trắng bụng cả ba. Dự cảm về một mùa giải khó khăn đang dần hiển hiện trước mắt Thành Lương và đồng đội.
V.League 2011: Khó cho Gạch và Gỗ

V.League 2011: Khó cho Gạch và Gỗ

Dự đoán về 6 cặp đấu còn lại của vòng 3 V.League diễn ra vào chiều mai, chuyên gia Đặng Trần Chỉnh cho rằng 2 “cựu vương” là HAGL và Đồng Tâm.LA sẽ phải đối diện với những thách thức lớn.
Merlo (trái) hay Gonzalo, tiền đạo nào mới xứng đáng làm đại diện tiêu biểu cho các ngoại binh Argentina ở Eximbank V-League 2011?

Những người Argentina trên sân Hàng Đẫy

Trong khi phần lớn các đội bóng ở V-League đều sử dụng ngoại binh Brazil hoặc châu Phi, thì HN.T&T và SHB.ĐN là 2 trong số ít CLB đặt niềm tin vào các chân sút người Argentina, và chiều mai, Hàng Đẫy sẽ là sân khấu để chứng kiến màn so tài của Gonzalo R.Marronkle (HN.T&T) và Gaston Merlo (SHB.ĐN).
Với gần 20 cầu thủ mới trong đội hình, N.SG (trái) có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xây dựng được một lối chơi có bài miếng

Bóng đá có “dây”

Không ai dám khẳng định chuyện bè phái hay dây nhợ như thời bóng đá bao cấp bây giờ đã dứt hẳn. Chuyện nhường điểm để làm nền cho người anh em bay cao, hay giang tay cứu kẻ sắp chết đuối cũng không hiếm.