CĐV Hà Nội FC chuẩn bị món quà đặc biệt cho Quang Hải trong ngày chia tay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyễn Quang Hải sẽ thi đấu trận cuối cùng trên sân Hàng Đẫy trong màu áo Hà Nội FC, gặp Công An Nhân Dân trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2022. Người hâm mộ đội bóng thủ đô đã chuẩn bị sẵn món quà chia tay cầu thủ con cưng.
CĐV Hà Nội FC chuẩn bị món quà đặc biệt cho Quang Hải trong ngày chia tay ảnh 1

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải gắn bó với Hà Nội FC từ năm lên 9 tuổi và đã cùng đội bóng này gặt hái rất nhiều thành công. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1997 đã từ chối gia hạn với Hà Nội FC để hoàn thành ước mơ sang châu Âu thi đấu.

Dù quyết định dứt áo ra đi nhưng Quang Hải vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ Hà Nội FC.

Mới đây, nhóm cổ động viên của Hà Nội FC đã chuẩn bị một bức tifo trên khán đài trong trận gặp Công An Nhân Dân và cũng là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trên sân Hàng Đẫy.

Tifo là gì?

Tifo là bức tranh cổ động cỡ lớn được cổ động viên các đội bóng giăng trên khán đài trong những dịp đặc biệt. Tifo rất phổ biến ở bóng đá châu Âu, đặc biệt là các đội bóng ở Đức như Bayern Munich hay Dortmund. Tuy nhiên, ở Việt Nam Tifo mới xuất hiện thời gian gần đây và là đặc sản của Hà Nội FC.

CĐV Hà Nội FC chuẩn bị món quà đặc biệt cho Quang Hải trong ngày chia tay ảnh 2

Quang Hải là cầu thủ thứ 2 được các cổ động viên dựng tifo trong một trận đấu sau người đàn anh Hùng Dũng. Điều này đã cho thấy sự yêu mến của người hâm mộ Hà Nội FC cho một cầu thủ sắp rời khỏi đội bóng.

Nhóm cổ động viên đã làm việc đến nửa đêm để chuẩn bị món quà đặc biệt cho Quang Hải. Tiền vệ người Đông Anh sẽ là cầu thủ tự do sau ngày 12/4. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về bến đỗ mới của Quang Hải.

MỚI - NÓNG