Twitter hối tiếc vì đã giúp ông Trump

Evan Williams.
Evan Williams.
TP - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây dành cho tờ The New York Times, Evan Williams - một trong 2 người đồng sáng lập mạng xã hội Twitter - đã tỏ ý hối tiếc vì đã ủng hộ ông Donald Trump.

Trước đó, ông Trump đã công khai tuyên bố ông không thể trở thành tổng thống nếu không có Twitter. Ông Trump đánh giá cao vai trò của mạng xã hội này, mạng xã hội mà ông thường xuyên sử dụng trong suốt quá trình tranh cử năm 2016.

Đáp lại, Evan Williams thừa nhận Twitter đã đóng vai trò “tồi tệ” trong chiến dịch tranh cử hồi năm ngoái. Theo lời ông, “thật tồi tệ” khi Twitter đã giúp Trump thắng cử. Ông ngỏ lời xin lỗi mọi người nếu quả thật ông Trump không thể bước chân vào Nhà Trắng nếu không có Twitter. Nhà Trắng đã không đưa ra bất kỳ lời bình luận gì theo yêu cầu của The New York Times.

Theo Theo RBC.ru
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.