Twitter hối tiếc vì đã giúp ông Trump

Evan Williams.
Evan Williams.
TP - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây dành cho tờ The New York Times, Evan Williams - một trong 2 người đồng sáng lập mạng xã hội Twitter - đã tỏ ý hối tiếc vì đã ủng hộ ông Donald Trump.

Trước đó, ông Trump đã công khai tuyên bố ông không thể trở thành tổng thống nếu không có Twitter. Ông Trump đánh giá cao vai trò của mạng xã hội này, mạng xã hội mà ông thường xuyên sử dụng trong suốt quá trình tranh cử năm 2016.

Đáp lại, Evan Williams thừa nhận Twitter đã đóng vai trò “tồi tệ” trong chiến dịch tranh cử hồi năm ngoái. Theo lời ông, “thật tồi tệ” khi Twitter đã giúp Trump thắng cử. Ông ngỏ lời xin lỗi mọi người nếu quả thật ông Trump không thể bước chân vào Nhà Trắng nếu không có Twitter. Nhà Trắng đã không đưa ra bất kỳ lời bình luận gì theo yêu cầu của The New York Times.

Theo Theo RBC.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu chiến lớp Arleigh Burke USS Benfold của Hải quân MỹẢnh: US Navy

Trung Quốc đưa tin liên quan Biển Đông: Việt Nam, Mỹ bác bỏ

TP - Báo Trung Quốc China Daily gần đây có bài viết cho rằng Việt Nam xây dựng lực lượng dân quân tự vệ trên biển có vũ trang và thể hiện quan ngại rằng điều này có thể dẫn đến xung đột. Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng bác bỏ, tuyên bố đây là thông tin không đúng sự thật. Trong khi đó, Mỹ tuyên bố Trung Quốc nói sai sự thật vụ xua đuổi tàu chiến khỏi Hoàng Sa.
Ngoại trưởng Nhật Yoshimasa Hayashi. (Ảnh: Reuters)

Nhật – Pháp bàn việc mở rộng hợp tác quốc phòng

TPO - Các bộ trưởng ngoại giao và quốc phòng của Nhật Bản và Pháp hôm nay có cuộc họp bàn về việc mở rộng hơn hợp tác an ninh ở khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, trong bối cảnh hai bên cùng lo ngại về sức mạnh quân sự ngày càng lớn của Trung Quốc và sự phát triển của chương trình tên lửa Triều Tiên.