Có 303 kết quả :

Tỷ phú Elon Musk. ̣(Ảnh: AP)

Sau Twitter, Elon Musk nói sẽ mua Cola Cola

TPO - Chỉ vài ngày sau khi đạt được thỏa thuận mua Twitter với giá 44 tỷ USD, tỷ phú Elon Musk vừa thông báo mục tiêu mới: Coca Cola. Ông đăng tweet nói rằng sẽ mua tập đoàn đồ uống đa quốc gia này để “cho cocain vào như trước”.
Chân dung tỷ phú Elon Musk lồng trong logo hình chú chim của mạng xã hội Twitter. Ðồ họa: Reuters

Elon Musk chi 44 tỷ USD mua Twitter

TP - Tỷ phú Mỹ Elon Musk hôm qua đạt được thỏa thuận mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD để chuyển đổi quyền kiểm soát mạng xã hội đang có hàng trăm triệu người sử dụng trên toàn cầu.
Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất

Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất

TPO - Bất chấp việc đã bị giới chức Trung Quốc "phong sát", Trịnh Sảng vẫn tiếp tục hoạt động trên các mạng xã hội một cách rất tích cực. Khi tài khoản Weibo bị các cơ quan có thẩm quyền "cấm ngôn", cô đã "lách luật" bằng cách mở nhiều tài khoản mạng xã hội (MXH) nước ngoài, mà mới nhất là tài khoản Twitter để tiếp tục tương tác với người hâm mộ.
THẾ GIỚI 24H: Ông Trump kiện Twitter

THẾ GIỚI 24H: Ông Trump kiện Twitter

TPO - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nộp đơn kiện Twitter lên tòa án của quận Nam Florida, cáo buộc gã khổng lồ mạng xã hội này đã bị các thành viên quốc hội Mỹ "ép buộc" dẫn tới đình chỉ tài khoản của ông.
Ảnh minh họa: Internet

Yếu đuối, không chịu được áp lực, bạn có đang thuộc 'thế hệ dâu tây'?

TPO - “Thế hệ dâu tây” là một cụm từ bắt nguồn từ Đài Loan để chỉ những người sinh sau năm 1981. Ở các nước phương Tây cũng có một cụm từ tương đương là “thế hệ bông tuyết”. Những người thuộc thế hệ dâu tây không chịu được áp lực xã hội và không sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được những gì họ muốn.
Liệu cựu Tổng thống Trump có được mở lại tài khoản nếu ông tái tranh cử năm 2024: Twitter đã trả lời

Liệu cựu Tổng thống Trump có được mở lại tài khoản nếu ông tái tranh cử năm 2024: Twitter đã trả lời

TPO - Do phiên luận tội ông Trump lần thứ hai đang diễn ra, nhiều người đặt câu hỏi rằng nếu ông không bị ảnh hưởng gì sau phiên luận tội này, và ông sẽ tái tranh cử năm 2024, thì tài khoản Twitter của ông có được mở lại không? Bởi nói cho cùng, đó là cách truyền đạt thông tin mà ông thích dùng nhất.
Ảnh minh họa: YCS Marketing.

Sau Facebook, Myanmar cấm Twitter và Instagram

TPO - Twitter và Instagram đã trở thành hai nền tảng mạng xã hội tiếp theo bị chặn quyền truy cập tại Myanmar, trong bối cảnh quân đội đã lên nắm quyền tại quốc gia này sau cuộc đảo chính vào đầu tuần này.