Tuyển Việt Nam chia thưởng thế nào?

Tuyển Việt Nam chia thưởng thế nào?
TP - Theo tính toán sẽ có bốn mức chia thưởng, mức A sẽ nhận được xấp xỉ 600 triệu đồng, mức B là hơn 400 triệu đồng, mức C là 300 triệu đồng và mức D khoảng hơn 200 triệu đồng.
Tuyển Việt Nam chia thưởng thế nào? ảnh 1

Tối nay, trước khi tới dự lễ mừng công tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, HLV Calisto sẽ trao đổi với các cầu thủ về cách thức chia xấp xỉ 11 tỷ đồng tiền thưởng cho chức vô địch AFF Cup 2008.

Sẽ có bốn mức chia thưởng, xếp theo hạng A,B,C,D được HLV Calisto đưa ra sau cuộc thảo luận với các quan chức VFF. Tiêu chí xếp hạng dựa trên đóng góp thực tế của 33 thành viên tuyển Việt Nam.

Loại A dành cho các cầu thủ thường xuyên đá chính hoặc có công trạng đặc biệt (HLV Calisto, Hồng Sơn, Như Thành, Việt Cường, Phước Tứ, Quang Thanh, Quang Hải, Vũ Phong, Tấn Tài, Việt Thắng, Công Vinh, Minh Châu, Tài Em, Minh Phương).

Trưởng, phó đoàn, các thành viên còn lại của Ban huấn luyện nhận mức B; các cầu thủ dự bị nhận loại C và chỉ có hai cầu thủ (thủ môn Quang Huy, trung vệ Thanh Giang - hai người không thi đấu phút nào) cùng tổ y tế nhận mức D.

Theo tính toán, mức A sẽ nhận được xấp xỉ 600 triệu đồng, mức B là hơn 400 triệu đồng, mức C là 300 triệu đồng và mức D khoảng hơn 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, đây chỉ là số tiền trước thuế, số tiền mà 33 thành viên tuyển Việt Nam thực nhận còn phải trừ đi 10%. VFF sẽ cắt lại 10% này và nộp thuế thu nhập giúp tuyển Việt Nam.

Số tiền thưởng xấp xỉ 11 tỷ đồng được tính đến tối 6/1 và con số này có thể được tăng lên. Theo Phòng Tiếp thị Tài trợ của VFF, có khá nhiều doanh nghiệp hứa thưởng cho tuyển Việt Nam nhưng chỉ công bố số tiền chính thức vào buổi lễ mừng công tối nay.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm