Có 65 kết quả :

Khán giả bị lừa khi mua vé Táo Quân

Khán giả bị lừa khi mua vé Táo Quân

TPO - Trên các nhóm, diễn đàn trao đổi, mua bán vé các sự kiện tại Hà Nội, vé Táo Quân 2024 luôn nằm trong tốp đầu vé được tìm kiếm. Đây cũng là lúc các đối tượng lừa đảo ra tay, đã có khán giả bị lừa tiền khi giao dịch vé Táo Quân trên mạng xã hội.
Chuyên gia công nghệ thông tin nói chuyện với học sinh Trường THPT Nguyễn Du về ChatGPT. Ảnh: T.T

ChatGPT: Người sử dụng cần biết cách đặt câu hỏi

TP - ChatGPT là ứng dụng tổng hợp và trộn lẫn thông tin, trả lại cho người dùng thông tin đã được tổng hợp, người dùng không thể biết thông tin lấy từ đâu. Do đó thông tin có thể đúng, có thể sai tuỳ vào mức độ lọc thông tin và cách đặt câu hỏi của người sử dụng.
Tìm thấy tình yêu nhờ chơi game

Tìm thấy tình yêu nhờ chơi game

TPO - Ở Trung Quốc, số thanh niên sẵn sàng kết hôn trong những năm gần đây đã sụt giảm đáng kể. Nhưng bên cạnh đó, đáng ngạc nhiên, nhiều người trẻ nảy nở tình cảm từ trò chơi điện tử.
Nổi tiếng nhờ mạng xã hội và cần sử dụng một cách khôn ngoan

Nổi tiếng nhờ mạng xã hội và cần sử dụng một cách khôn ngoan

TPO - Nụ cười tỏa sáng và dung mạo xinh xắn là điểm thu hút đầu tiên của cô gái sinh năm 2004- Nguyễn Thị Linh Anh. Nổi tiếng thông qua mạng xã hội và được nhiều người quan tâm là điều khiến cô gái yêu thích. Thế nhưng, sau một thời gian, 2K4 tự nhận thấy việc tương tác trên mạng xã hội và cách sử dụng mạng xã hội cần kiểm soát và khôn ngoan hơn.
startup 9X Trần Bá Duy Linh khởi nghiệp với ứng dụng gameshow tương tác. Ảnh: Xuân Tùng

Tham vọng triệu đô của 9X startup với ứng dụng học-vui có thưởng

TPO - Thay vì sản xuất gameshow tương tác với những câu hỏi thông thường, startup 9X Trần Bá Duy Linh nâng cấp nội dung thành bảng khảo sát, nghiên cứu thị trường phục vụ cho cả doanh nghiệp và người dùng. Đến nay, ứng dụng này có 2.000 lượt tải về, lượng người dùng thường xuyên tương tác hàng ngày chiếm 30%; hướng đên mục tiêu doanh thu đạt 2 triệu USD.