Có 45 kết quả :

startup 9X Trần Bá Duy Linh khởi nghiệp với ứng dụng gameshow tương tác. Ảnh: Xuân Tùng

Tham vọng triệu đô của 9X startup với ứng dụng học-vui có thưởng

TPO - Thay vì sản xuất gameshow tương tác với những câu hỏi thông thường, startup 9X Trần Bá Duy Linh nâng cấp nội dung thành bảng khảo sát, nghiên cứu thị trường phục vụ cho cả doanh nghiệp và người dùng. Đến nay, ứng dụng này có 2.000 lượt tải về, lượng người dùng thường xuyên tương tác hàng ngày chiếm 30%; hướng đên mục tiêu doanh thu đạt 2 triệu USD. 
Truyền hình là một trong bốn lĩnh vực kinh doanh chiến lược của MobiFone

Thủ tướng yêu cầu thanh tra toàn diện việc MobiFone mua AVG

TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa giao Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương tiến hành thanh tra toàn diện về dự án Mobifone mua 95% cổ phần của AVG, nếu có dấu hiệu vi phạm thì chuyển cơ quan điều tra để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Ông Norman Frisch phát biểu tại Hội nghị

Huawei giới thiệu giải pháp sáng tạo về đường sắt

Tại Hội nghị đường sắt Châu Á Thái Bình Dương 2016 (Asia Pacific Rail 2016) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong ngày 22/3, Huawei đã giới thiệu hàng loạt giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực này với chủ đề “Dẫn đầu ICT mới, xây dựng đường sắt kết nối tốt hơn”.
67% nhà báo khó hoạt động nếu thiếu thông tin từ Facebook

67% nhà báo khó hoạt động nếu thiếu thông tin từ Facebook

TPO - Sáng 2/12, Hội thảo “Báo chí và mạng xã hội” đã được Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí phối hợp với Tạp chí Người làm báo tổ chức. Thách thức của MXH đối với báo chí truyền thống là đề tài được sự quan tâm của các cơ quan báo chí trong cả nước.
Tin vắn

Tin vắn

TP - * Pond’s Men - nhãn hàng chăm sóc da dành cho phái mạnh tổ chức sự kiện Đấu trường năng lượng cho nam giới trẻ từ ngày 18/4 - 30/6/2015. Với sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí như Phạm Anh Khoa,Ông Cao Thắng, Đông Nhi, nhóm 365, sự kiện sẽ mang đến nhiều thử thách năng lượng mới lạ và những khám phá đáng ngạc nhiên cho làn da phái mạnh.