Thường xuyên 'thả tim', Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê rộ tin tái hợp

Sau clip đi ăn chung, hiện tại, cầu thủ Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội khiến dân mạng tin rằng họ đã tái hợp.

Sau đoạn clip đi ăn chung của cầu thủ Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê được lan truyền vào ngày 25/2, hiện tại mọi hành động của đôi trẻ trên mạng xã hội đều thu hút sự chú ý.

Ở những tấm ảnh gần nhất của Nhật Lê, tiền vệ sinh năm 1997 đều "thả tim" dù trước đó, trong thời gian chia tay, cả hai từng bỏ theo dõi nhau.

Dưới các bài đăng, nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận bày tỏ sự vui mừng khi thấy Quang Hải, Nhật Lê đã tương tác trở lại.

Thường xuyên 'thả tim', Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê rộ tin tái hợp ảnh 1 Quang Hải thường xuyên thả tim Nhật Lê sau tin đồn tái hợp. Ảnh chụp màn hình.
Về phần Harry Hưng - chàng trai dính tin đồn hẹn hò với Nhật Lê thời gian trước - cũng có nhiều biểu hiện như gián tiếp bày tỏ sự cô đơn. Ở tấm ảnh gần nhất, Harry viết: "Tình yêu đến cuối cùng, chỉ là một lời hứa. Ai đã quên ai, chẳng quan trọng".
Thường xuyên 'thả tim', Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê rộ tin tái hợp ảnh 2 Bạn trai tin đồn của Nhật Lê liên tục đăng những dòng trạng thái như gián tiếp bày tỏ sự cô đơn. Ảnh chụp màn hình.
Trước đó, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cầu thủ Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê đi ăn chung và chở nhau ra về bằng xe máy đã trở thành tâm điểm bàn tán. Nhiều người cho rằng sau vài tháng "đường ai nấy đi", hiện tại cầu thủ quê Đông Anh và bạn gái cũ đã có thể làm bạn bè hoặc sắp "tái hợp" trở lại. Quang Hải - Nhật Lê đều chọn cách im lặng trước mọi lời bàn tán. Về phần Huyền My - cô gái được cho là bạn gái của Quang Hải chia sẻ: "Ai cũng có cuộc sống riêng, những mối quan hệ và khoảng riêng của nhau. Mình vẫn lo cho cuộc sống của mình thôi nên không bận tậm lắm chuyện đó". "Cô chủ tiệm nail" cũng khẳng định không buồn, không cảm thấy bị phản bội vì hình ảnh bạn trai gặp gỡ người cũ. Quang Hải - Nhật Lê là một trong những cặp cầu thủ - WAG có lượng lớn người hâm mộ. Đôi trẻ đã bên nhau từ khi Nhật Lê là học sinh cấp 3, Quang Hải là cầu thủ chưa được nhiều người biết đến.
Thường xuyên 'thả tim', Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê rộ tin tái hợp ảnh 3 Dân mạng bày tỏ niềm vui khi Quang Hải - Nhật Lê tương tác trở lại trên MXH.
Tới giữa năm 2019, đôi trẻ chia tay, bỏ theo dõi, xóa tên liên quan trên mạng xã hội khiến nhiều người tiếc nuối. Sau đó, cả 2 đều dính tin đồn có người mới nhưng không lên tiếng xác nhận.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xây dựng Nhà Nhân ái cho đoàn viên ưu tú

Xây dựng Nhà Nhân ái cho đoàn viên ưu tú

TPO - Ngày 19/5, hòa cùng không khí của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua học tập, lao động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã thực hiện chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa.
Phát động cuộc thi giới thiệu sách chủ đề ‘Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách’

Phát động cuộc thi giới thiệu sách chủ đề ‘Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách’

TPO - Ngày 19/5, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn, phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác ”, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người.