Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển

Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển
TPO - Trong sáng nay, hơn 150 đoàn viên thanh niên ở Hà Tĩnh đã ra quân tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường tại bãi biển Thiên Cầm.

Hưởng ứng ngày chủ nhật Xanh lần thứ nhất năm 2020, ngày 1/3, Chi đoàn thanh niên Sở GTVT tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ban quản lý Khu du lịch Thiên Cầm, Đồn biên phòng Thiên Cầm, UBND thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên) tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường tại bãi biển Thiên Cầm.

Trong sáng nay có hơn 150 đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn cùng cán bộ và chiến sĩ BĐBP ra quân thu gom rác thải, san lấp mặt bằng, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Khu du lịch biển Thiên Cầm.

Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển ảnh 1 Sáng nay có hơn 150 đoàn viên thanh niên cùng tổ chức dọn dẹp bãi biển.

Ngoài việc thu gom làm sạch bãi biển, các đoàn viên thanh niên cũng đã kết hợp tuyên truyền cho người dân ý thức giữ gìn bãi biển xanh, sạch, đẹp.

Sau nhiều giờ dọn dẹp vệ sinh, đoàn viên thanh niên ở các đơn vị đã thu gom và xử lý khối lượng rác gần 500kg. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường nhằm chuẩn bị cho mùa du lịch biển năm 2020. Hoạt động còn góp phần tuyên truyền vai trò của biển, du lịch biển, nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chung tay giữ gìn, bảo vệ môi trường.

Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển ảnh 2 Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường nhằm chuẩn bị cho mùa du lịch biển năm 2020. 
Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển ảnh 3 Các thanh niên tổ chức dọn dẹp bãi biển.
Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển ảnh 4
Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển ảnh 5 Đoàn thanh niên hưởng ứng ngày chủ nhật Xanh tổ chức dọn dẹp bãi biển.
Hơn 150 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển ảnh 6 Ngoài đoàn thanh niên, các chiến sĩ bộ đội biên phòng cũng tham gia dọn sạch biển.
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

TPO - 'Em muốn cống hiến sức trẻ của mình cho quê hương trong công tác phòng chống dịch để mọi thứ sớm trở lại bình thường. Hơn nữa, khi tận tay trao các phần quà cho người dân trong lúc giãn cách, em đón nhận niềm vui từ ánh mắt, nụ cười và cả những lời cảm ơn từ họ. Đó là động lực cho bản thân và em cảm thấy tự hào vì màu áo xanh tình nguyện đã được xã hội đón nhận một cách thân thương và quý mến', bạn Nguyễn Thị Bé Thơ chia sẻ.
Cán bộ chiến sĩ hỗ trợ tại chung cư 1050 làm lồng đèn tặng cho thiếu nhi. Ảnh: U.P

Đèn ông sao lấp lánh nơi tâm dịch

TP - Dẫu khó khăn trăm bề, những phần quà có cả đèn ông sao, bánh Trung thu, sữa… đã kịp thời đến với các em nhỏ khắp các khu lưu trú thanh niên công nhân, các xóm trọ nghèo và cả bệnh viện dã chiến nơi các bệnh nhi đang chống chọi với COVID.