Đoàn thanh niên tặng khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19

2000 chiếc khẩu trang được phát miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. ảnh N. H
2000 chiếc khẩu trang được phát miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. ảnh N. H
TPO - 2000 chiếc khẩu trang được phát miễn phí, đồng thời các bạn trẻ Quảng Nam cũng tuyên truyền hướng dẫn cách rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch từ virus Covid - 19

Sáng ngày 13/2, tại khoa khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam), Đoàn thanh niên bệnh viện phối hợp Công đoàn và Phòng điều dưỡng tổ chức chương trình phát khẩu trang y tế miễn phí và hướng dẫn sát khuẩn tay nhanh cho các bệnh nhân, người nhà đi khám bệnh.

Đoàn thanh niên tặng khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19 ảnh 1 Bạn trẻ phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn cách rửa tay phòng chống virus Covid - 19
Đoàn thanh niên tặng khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19 ảnh 2 phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân phòng dịch bệnh

Tại 2000 chiếc khẩu trang y tế đã được phát tới tận tay cho bệnh nhân, đồng thời bạn trẻ cũng tổ chức tuyên truyền về bệnh và cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona ( Covid-19) gây ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hồ Phương Thảo - tác giả của “Gánh hát lưu diễn muôn phương”

Đưa nghệ thuật truyền thống vào artbook song ngữ

TP - Cùng chung niềm yêu thích và đam mê nghiên cứu các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, một nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã cho ra đời dự án artbook (sách nghệ thuật) song ngữ Việt - Anh “Gánh hát lưu diễn muôn phương”, gây được sự thu hút của giới trẻ.
Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

TPO - Vào lúc 5 giờ sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, Kim Ye-ji - 32 tuổi, bắt đầu một ngày làm công việc dọn vệ sinh. Sau khi thức dậy, cô chạy đến một tòa nhà văn phòng và tự tay cầm chổi cùng cây lau nhà. Một ngày Kim làm việc tại các khu phức hợp nhà ở, bệnh viện và các cơ sở khác thường kết thúc vào đầu giờ chiều.
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.