Tuổi trẻ Công an TPHCM chuyển hàng tấn nông sản đến các bếp ăn, người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
Tuổi trẻ Công an TPHCM chuyển hàng tấn nông sản đến các bếp ăn, người dân khó khăn
TPO - Nhận được chuyến hàng 7 tấn nông sản từ bà con Tây Nguyên, Đoàn Công an TPHCM đã gửi tặng các địa phương, người dân khó khăn trên địa bàn thành phố. 

Ban Thường vụ Đoàn Công an TPHCM đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội chung tay trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Đoàn Công an TPHCM đã thực hiện trao tặng nhiều mặt hàng nông sản, quà nhu yếu phẩm đến các đơn vị chính quyền, bếp ăn từ thiện, người dân nghèo tại các địa phương. Trong đó, đoàn đã tiến hành chuyển tổng cộng khoảng 5 tấn nông sản các loại đến các đơn vị, gồm: Công an phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM), UBND phường Cát Lái và nhân dân phường Thạnh Mỹ Lợi (TP. Thủ Đức), bếp ăn từ thiện chùa Thiền Tôn 2 (nơi mỗi ngày nấu 1.000 suất cơm cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ, các khu phong toả trên địa bàn TP. Thủ Đức).

Tuổi trẻ Công an TPHCM chuyển hàng tấn nông sản đến các bếp ăn, người dân khó khăn ảnh 1
Tuổi trẻ Công an TPHCM chuyển hàng tấn nông sản đến các bếp ăn, người dân khó khăn ảnh 2

Đoàn Công an TPHCM tiến hành trao tặng các mặt hàng nông sản đến các phường và bà con nhân dân trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Tuổi trẻ Công an TPHCM chuyển hàng tấn nông sản đến các bếp ăn, người dân khó khăn ảnh 3

Tuổi trẻ Công an thành phố san sẻ món quà ấm tình mùa dịch.

Cùng với đó, trong đêm Đoàn Công an TPHCM cũng đã trực tiếp đến trao 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và rau củ quả cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động nghèo trên địa bàn phường Cát Lái, TP. Thủ Đức.

Đại uý Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Công an TPHCM, Chỉ huy trưởng Chiến dịch Hành quân xanh Đoàn CATP, cho biết đây là những việc làm cụ thể nằm trong chuỗi các hoạt động trong của chiến dịch năm nay của đơn vị, gắn với nhiệm vụ hỗ trợ, chăm lo các lực lượng đang làm nhiệm vụ, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu phong toả trên địa bàn thành phố. “Đây là những phần việc làm thiết thực và là dịp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần xây dựng hình ảnh người đoàn viên thanh niên công an thành phố bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an ninh trật tự vừa chung tay cùng cộng đồng phòng chống COVID-19", anh Thắng nói.

Tuổi trẻ Công an TPHCM chuyển hàng tấn nông sản đến các bếp ăn, người dân khó khăn ảnh 4

Chuyến hàng nông sản do bà con nhân dân Đắk Lắk gửi tặng người Sài Gòn.

Anh Đặng Văn Thắng cũng cho biết, toàn bộ số nông sản gần 7 tấn do nhân dân phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột và xã Ea Drơng, huyện Cư M’Gar (tỉnh Đắk Lắk) ủng hộ Đoàn Thanh niên Công an TPHCM.

MỚI - NÓNG