Có 1079 kết quả :

Người dân ở Quảng Châu lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. (Ảnh: Global Times)

Trung Quốc cử nhiều nhóm chuyên gia xuống địa phương xử lý ‘vấn đề nảy sinh’ vì COVID-19

TPO - Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc đã cử nhiều nhóm chuyên gia xuống giám sát cách các chính quyền địa phương thực hiện biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 phiên bản lần thứ 9 và 20 biện pháp tối ưu để ngăn chặn dịch lây lan, khi nước này có thể đối mặt với một mùa Đông cực kỳ thách thức như dự báo của các chuyên gia, Global Times đưa tin.
Du khách ngày 4/8 nhìn trực thăng quân sự của Trung Quốc bay qua đảo Pingtan, một trong những điểm của Trung Quốc đại lục gần Đài Loan nhất. Ảnh: Getty Images.

Trung Quốc tập trận sát Đài Loan của nước này: Dùng vũ khí mới nhất, tinh vi nhất

TPO - Cuộc tập trận của quân đội Trung Quốc quanh Đài Loan (Trung Quốc) có sự tham gia của một số loại vũ khí mới nhất, tinh vi nhất của nước này, và các lực lượng quân đội Trung Quốc sẽ tiến vào khu vực trong phạm vi 12 hải lý của hòn đảo và cái gọi là đường trung tuyến sẽ không còn tồn tại, báo Trung Quốc Global Times đưa tin.
Phát hiện xác máy bay Mỹ dưới ao tôm ở Trà Vinh

Phát hiện xác máy bay Mỹ dưới ao tôm ở Trà Vinh

TPO - Trong quá trình cải tạo hồ để nuôi tôm, một người dân ở Trà Vinh phát hiện xác máy bay trong lòng hồ. Bước đầu, qua các chữ in trên vật thể, xác định là xác máy bay của Hải quân Mỹ, thuộc phi đoàn khu trục 514 (trong thời kỳ chiến tranh)...
Nghi án con trai sát hại cha ruột ở TPHCM

Nghi án con trai sát hại cha ruột ở TPHCM

TPO - Khi phá cửa vào trong căn nhà trên địa bàn quận Phú Nhuận, cơ quan chức năng phát hiện cụ ông 72 tuổi tử vong trên người có vết thương. Nghi ngờ con trai nạn nhân là thủ phạm nên công an đã tiến hành bắt giữ người này để điều tra.
Một trung tâm phòng chống COVID-19 dã chiến ở Thượng Hải. Ảnh: Reuters.

Trung Quốc phong tỏa thành phố Thượng Hải vì COVID-19

TPO - Chính quyền Thượng Hải đã quyết định phong tỏa thành phố trong vòng 9 ngày sắp tới với hai giai đoạn nhằm tạo điều kiện cho các cơ quan chức năng tiến hành xét nghiệm trên diện rộng, trong bối cảnh thành phố đông dân thứ hai của Trung Quốc đã ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 cao kỷ lục kể từ khi đại dịch bùng phát trong ngày 26/3.