Có 46 kết quả :

'Chắp cánh' cho những sáng tạo của sinh viên

'Chắp cánh' cho những sáng tạo của sinh viên

TP - Nhiều năm nay, việc kết nối doanh nghiệp để đặt hàng các nghiên cứu khoa học (NCKH), sản phẩm sáng tạo sinh viên được các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng duy trì, tạo bệ đỡ cho các sản phẩm của sinh viên ứng dụng, phát huy tốt trong thực tiễn.
Mazda CX-5 mới được Thaco giới thiệu ra thị trường Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Thành

Mazda CX-5 thế hệ 6.5 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 28/7 tại Quảng Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)  chính thức giới thiệu Mazda CX-5 mới – mẫu xe SUV 5 chỗ cao cấp. Đây là sản phẩm thế hệ 6.5 với ngôn ngữ thiết kế KODO được nâng tầm, công nghệ SkyActiv được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, tính năng GVC Plus mới ưu việt, cùng hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense được bổ sung thêm các tính năng thông minh.
Trường Hải xuất xưởng mẫu MPV Peugeot Traveller

Trường Hải xuất xưởng mẫu MPV Peugeot Traveller

TPO - Peugeot Traveller là mẫu xe góp phần đa dạng danh mục sản phẩm thương hiệu Peugeot, tiếp cận khách hàng cao cấp trong phân khúc xe đa dụng cỡ lớn, đồng thời khẳng định khả năng sản xuất các phiên bản xe sang trọng, xác định một hướng phát triển dài hạn hơn đối với các xe chuyên dụng cao cấp của Thaco.
Đại gia thép Hàn Quốc nuôi lợn tại Việt Nam

Đại gia thép Hàn Quốc nuôi lợn tại Việt Nam

TPO - Posco Deawoo - Tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực thép, xây dựng của Hàn Quốc vừa ký bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Tân Long trong việc cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, nuôi lợn, chế biến thịt; chế biến, xuất khẩu gạo tại Việt Nam.
Lô xe BMW đang phơi mưa, phơi nắng ngoài cảng VICT. Ảnh: Kienthuc.vn

Số phận 450 xe BMW đang 'đắp chiếu' ở cảng TPHCM ra sao?

TPO - Từ nay đến hết năm 2017, số phận của lô 450 xe BMW, bị dừng thông quan sau khi Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) phát hiện sai phạm trong việc nhập khẩu ô tô của Euro Auto, vẫn phụ thuộc vào kết quả làm việc, thương thảo giữa Tập đoàn BMW với Chính phủ Việt Nam.     
Nhà máy sản xuất ô tô Trường Hải ở tỉnh Quảng Nam

BMW Việt Nam sẽ về tay Trường Hải

TPO - Nếu không có gì thay đổi, từ 1/1/2018, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) sẽ trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW, MINI tại thị trường Việt Nam với Tập đoàn BMW châu Á.
Một số hoạt động hỗ trợ giáo dục của Thaco

Tặng 7 xe cho Quảng Nam, doanh nghiệp nói gì?

TPO - Theo doanh nghiệp, từ năm 2011 đến nay, họ đã trao tặng hàng trăm tỷ đồng cho công tác thiện nguyện, trong đó có 1 chiếc xuồng CQ cho hải quân Trường Sa và 25 xe bus, xe du lịch cho các hội, trường đại học, đoàn nghệ thuật, tỉnh Quảng Nam và các đơn vị khác.