Môtô BMW do Trường Hải phân phối giảm giá gần 200 triệu đồng

Môtô BMW do Trường Hải phân phối giảm giá gần 200 triệu đồng
Sau khi giành quyền phối các dòng môtô, xe sang BMW, BMW Motorrad, nhà phân phối Trường Hải vừa công bố giá bán cho các mẫu mô tô với mức giảm từ 129 đến 199 triệu đồng so với trước.

Hôm nay (2/5), Trường Hải vừa chính thức công bố giá bán mới áp dụng cho các mẫu môtô phân khối lớn BMW Motorrad, đồng thời thực hiện chương trình “ưu đãi” đặc biệt dành cho 100 khách hàng đầu tiên sở hữu các mẫu xe mô tô BMW Motorrad,chương trình “ưu đãi” có hiệu lực kể từ ngày 25/04/2018.

Tháng 1/2018, thông qua nhà phân phối THACO, BMW Motorrad đã trở lại thị trường Việt Nam. Đầu tháng 4/2018, THACO thông báo lô xe Motorrad nhập khẩu đầu tiên đã cập cảng Tp HCM.

Sau một thời gian hoàn tất thủ tục thông quan, hôm nay THACO chính thức công bố giá bán các dòng xe trong lô nhập khẩu này, với 08 mẫu xe gồm G 310 R, G 310 GS, F 700 GS, F 800 GS, R 1200 GS, R 1200 GS, S 1000 R và S 1000 RR.

Môtô BMW do Trường Hải phân phối giảm giá gần 200 triệu đồng ảnh 1 Giá bán các mẫu môtô BMW Motorrad giảm từ 130 đến 200 triệu đồng so với trước.
Theo bảng giá công bố mới, giá các mẫu xe Motorrad do THACO phân phối giảm từ 129 triệu đồng đến 199 triệu đồng so với trước, giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu những mẫu xe phân khối lớn mang thương hiệu BMW Motorrad dễ dàng hơn.

Đặc biệt, mẫu xe G310 đang được cộng đồng Biker chờ đón có mức giá hấp dẫn là 189 triệu đồng cho phiên bản G310 R, và 219 triệu đồng cho phiên bản G310 GS.

Ông Võ Văn Minh, Phó Tổng Giám đốc điều hành xe cao cấp THACO PC, cho biết: “BMW Motorrad là thương hiệu xe mô tô phân khối lớn nổi tiếng trên toàn thế giới, có động cơ bền bỉ, thiết kế ấn tượng, trang bị nhiều công nghệ mới hỗ trợ an toàn trong quá trình vận hành, mang lại sự tự tin và cảm giác lái phấn khích trong mỗi lần trải nghiệm"

"Ngay sau khi tiếp nhận thương hiệu, THACO nhanh chóng triển khai đồng bộ các hoạt động từ Đại lý, showroom đến dịch vụ hậu mãi để tiếp tục đưa thương hiệu BMW Motorrad phát triển mạnh mẽ hơn, đáp ứng sự mong chờ của cộng đồng Biker. Đồng thời, chúng tôi tiếp tục nâng cấp mở rộng showroom, đưa thương hiệu BMW Motorrad trở thành một trong những thương hiệu xe môtô phân khối lớn được yêu thích nhất tại Việt Nam".

"Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết luôn mang đến cho giới yêu thích mô tôphân khối lớn những chiếc xe Motorrad tốt nhất, đạt chuẩn toàn cầu theo định vị của thương hiệu với giá cả phù hợp nhất”, ông Minh chia sẻ thêm.

MỚI - NÓNG