Trực tiếp Esports SEA Games 31 ngày 20/5: Liên Minh Huyền Thoại và Liên quân Mobile xuất trận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong ngày thi đấu hôm nay, thể thao điện tử SEA Games 31 sẽ có hai bộ môn thi đấu là Liên Minh Huyền Thoại và Liên quân Mobile, những tựa game có nhiều người chơi nhất Việt Nam. Đây chính là những nội dung Việt Nam đang thống trị khu vực Đông Nam Á và được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về HCV cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Link xem trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại

GAM Esports sẽ đại diện cho Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại SEA Games 31. Các thành viên của đội đã có mặt tại Hà Nội và sẵn sàng cho trận mở màn SEA Games 31.

Đội tuyển LMHT tham dự SEA Games có 6 thành viên, bao gồm 5 tuyển thủ chính thức và 1 dự bị. Đây là đội hình đã vô địch VCS Mùa Xuân 2022 và được đánh giá là có sức mạnh vượt trội ở khu vực.

Vòng bảng SEA Games 31 nội dung LMHT sẽ diễn ra vào ngày 20/5, với 6 đội tuyển được chia đều vào 2 bảng. Vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm 1 lượt nhằm chọn ra 2 đội tuyển có thành tích tốt nhất giành quyền vào bán kết. Ở trận ra quân, Việt Nam gặp Malaysia.

Link xem trực tiếp Liên quân Mobile

Saigon Phantom sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia thi đấu, tranh huy chương ở bộ môn Liên Quân Mobile. Đội tuyển này được đánh giá cao về kỹ năng và chiến thuật, là ứng cử viên số 1 cho tấm huy chương vàng tại SEA Games 31.

5 đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, nhằm tìm ra 3 đội có thứ hạng cao nhất lọt vào Playoffs để tranh huy chương. Đội xếp đầu bảng sẽ được xếp vào trận chung kết nhánh thắng, đội xếp thứ hai và thứ ba sẽ thi đấu ở nhánh thua. Đối thủ đầu tiên ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam phải đối đầu chính là đội tuyển Philippines.

MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.