'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai

TPO - Mỗi khi xuất hiện tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang tại SEA Games 31, vận động viên cầu lông Phạm Hồng Nam lại gây thương nhớ cho nhiều cổ động viên, nhất là các fan hâm mộ nữ.

Nhiều người hâm mộ vẫn gọi vận động viên Phạm Hồng Nam là “Hoàng tử” hoặc “hot boy” của cầu lông Việt Nam. Tại SEA Games 31, Phạm Hồng Nam tham gia thi đấu ở nội dung đồng đội nam và đôi nam. Ngày 20/5, Nam thi đấu trận tứ kết nội dung đôi nam.

'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 1

Vận động viên Phạm Hồng Nam được người hâm mộ xem là "Hoàng tử" cầu lông Việt Nam

Phạm Hồng Nam sở hữu gương mặt baby và chiều cao đáng mơ ước 1,83 m. Mỗi lần Nam xuất hiện tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, nhiều cổ động viên nữ hô to tên và thể hiện sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp trai, phong cách của vận động viên này.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, vận động viên Phạm Hồng Nam chia sẻ, Nam sinh năm 1996 (thành phố Hà Nội) và bắt đầu tập cầu lông từ năm 11 tuổi. Lý do Nam đến với cầu lông để rèn luyện sức khỏe.

'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 2

Nam tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang tham dự SEA Games 31

“Mục tiêu của tôi tại SEA Games 31 là vượt qua chính mình. Trong cuộc sống đời thường, tôi thích đi du lịch”, Nam cho hay.

'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 3

Một người hâm mộ chụp ảnh kỉ niệm cùng Nam

Nam cho biết thêm, Nam đã có người yêu. Người yêu của anh là một nữ chủ shop quần áo ở thành phố Hà Nội. Đối với đồng đội, Nam cởi mở và thân thiện với mọi người. Anh chàng được xem là “Hoàng tử” của cầu lông Việt Nam còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá tốt.

'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 4

Nam có phong cách thân thiện

Nam bắt đầu tham dự SEA Games từ năm 2015. Đến nay, anh đã giành được hơn 30 huy chương các loại tại nhiều giải đấu. Nam vận động viên này nổi tiếng trên mạng xã hội cách đây vài năm, khi những hình ảnh thi đấu của anh được lan truyền. ​​​​​​​

'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 5

Nam và các đồng đội tại SEA Games 31

Theo dõi trang cá nhân của Nam, fan hâm mộ mới thấy độ hot của anh chàng không phải dạng vừa. Hiện tại trang Facebook của Hồng Nam đã có tích xanh chính chủ và sở hữu đến 73000 người theo dõi. Những bài đăng của Nam trên mạng xã hội có lượt tương tác cao không thua kém nghệ sĩ.

'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 6

Ảnh cuộc sống đời thường của Nam

'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 7
'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 8
'Hoàng tử' cầu lông Việt Nam gây thương nhớ tại SEA Games 31 là ai ảnh 9
Tin liên quan