Trực thăng rơi ở Hàn Quốc, 5 người chết

Lửa cháy ngùn ngụt khi chiếc trực thăng gặp nạn
Lửa cháy ngùn ngụt khi chiếc trực thăng gặp nạn
TPO - Sáng nay, 17/7, một chiếc trực thăng rơi xuống khu dân cư tại thành phố Gwangju, miền nam Hàn Quốc khiến ít nhất 5 người chết.

Tờ Koreaherald cho biết vụ tai nạn xảy ra khoảng 10 giờ 53 phút (giờ địa phương), gần một trường tiểu học nằm trong khu dân cư của thành phố Gwangju. 

Theo Channel News Asia, một học sinh bị thương do mảnh vỡ của máy bay.

Trực thăng rơi ở Hàn Quốc, 5 người chết ảnh 1

Trực thăng rơi ở Hàn Quốc, 5 người chết ảnh 2 Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường

Channel News Asia trích dẫn nguồn tin từ hãng Yonhap của Hàn Quốc

cho biết, phi hành đoàn đang trên đường tới hiện trường tìm kiếm xác nạn nhân mất tích trong vụ chìm phà Sewol hồi tháng 4/2014. 

“Năm người trên máy bay được xác định là đã tử vong”, trưởng đội cứu hỏa địa phương Moon Ki-Shik nói với các phóng viên.

Trực thăng gặp nạn nạn được xác định là chiếc Eurocopter Dauphin 2 là loại trực thăng đa năng 2 động cơ nhưng dùng chủ yếu là để vận tải, cứu hộ và chống tàu ngầm do hãng Eurocopter của Pháp sản xuất.

Theo Theo Channel News Asia, Korea Herald
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm