Có 59 kết quả :

Những người phụ nữ đạo Hồi thường phải chịu không ít định kiến về sự trinh tiết.

Kiếm bộn tiền nhờ bán màng trinh giả

TPO - Chỉ với một khoản tiền gần 50 Euro (tương đương 1,2 triệu đồng), các khách hàng nữ sẽ sở hữu một gói sản phẩm gồm 2 màng trinh giả được làm từ sợi cellulose và một bảng hướng dẫn cách “diễn” sao cho chồng mới cưới tin rằng đó là lần quan hệ đầu tiên.
Ngày về của một thiếu nữ người Yazidi bị IS bắt làm nô lệ tình dục.

'Phục hồi trinh tiết' cho nô lệ tình dục của phiến quân IS

Sau một thời gian dài bị các chiến binh của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tra tấn, cưỡng bức, nhiều cô gái Yazidi trở về nhà khi đã mang bầu và có nguy cơ không thể lấy được chồng vì bị cướp mất “đời con gái”. Họ phải bí mật cậy nhờ các bác sĩ để phá thai và phẫu thuật "phục hồi trinh tiết".
Ảnh minh họa: Internet

Mất cả đời con gái vì “giăng bẫy” đại gia

TPO - Nhưng thôi cháu ạ, dẫu sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, cháu có buồn khổ hay day dứt hơn thế nữa cũng không có cách nào đòi lại được sự vẹn nguyên, trinh tiết của cháu, hay những đồng tiền mà cháu đã bỏ ra để nhằm “giăng bẫy” anh ta đâu.
Nữ tác giả "Đừng chết vì yêu" chia sẻ quan điểm về tình yêu

Nữ tác giả "Đừng chết vì yêu" chia sẻ quan điểm về tình yêu

“Người phụ nữ quá buông thả bản thân mình, luôn ngụy biện đòi bình đẳng giới bằng việc cho mình có cái quyền lên giường với thật nhiều đàn ông, với bất kì người đàn ông nào, thì tôi cho rằng đó là một người phụ nữ ngu dốt, và thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng giá trị của bản thân cũng như giá trị của phụ nữ nói chung”, cô gái 27 tuổi chia sẻ.
Cô bé Keo

Mẹ bán trinh con lấy tiền trả nợ

TPO - “Chủ nợ đe dọa hành hung nếu tôi không trả. Nỗi sợ hãi và lo lắng về khoản nợ khiến tôi túng quẫn, phải bán trinh tiết của chính con gái mình”, bà Rotana, 60 tuổi, người chỉ kiếm được 1 USD một ngày ở Campuchia cho biết.
Ảnh minh họa: internet

Trinh tiết có phải là “thước đo” hạnh phúc?

TPO - Sau khi đã dâng hiến cho người mình yêu cái quý giá ngàn vàng, không ít bạn gái đã ân hận, lo sợ nếu lỡ tình yêu không đi đến hôn nhân, liệu rồi người đàn ông sau này có chấp nhận “sự thật” về vợ mình, sẽ coi rẻ, thậm chí là tan vỡ hạnh phúc gia đình vì hai chữ “trinh tiết”. 
Những chương trình truyền hình thực tế kỳ lạ

Những chương trình truyền hình thực tế kỳ lạ

TP - Chương trình truyền hình thực tế đang nở rộ trên thế giới, bên cạnh những chương trình tích cực, còn có những chương trình khá kỳ lạ, gây tranh cãi như giúp gái mại dâm cưới chồng tại Zambia hay ngang nhiên quay cảnh ái ân trước mặt khán giả ở Anh…