Nam Thư chia sẻ thẳng thắn về tình yêu và 'chuyện ấy'

Nam Thư chia sẻ thẳng thắn về tình yêu và 'chuyện ấy'
TPO - Mới đây, Nam Thư khiến nhiều người bất ngờ khi có những tiết lộ thẳng thắn về chuyện tình dục và tình yêu trong talkshow “Nói đi ngại gì”.

 Video: Nam Thư trong talkshow "Nói đi ngại gì"

Chia sẻ trong talkshow, Nam Thư cho rằng từ những mối tình đã qua, cô rút ra kinh nghiệm rằng không nên yêu quá 6 năm mà chỉ nên yêu 2 năm. “Khi yêu nhau và quá hiểu nhau rồi, chỉ cần người ấy đứng lên, ngồi xuống tôi cũng biết họ sẽ làm gì tiếp theo. Nghĩa là khi cả hai đã hiểu nhau quá rồi thì tình yêu không còn gì thú vị để có thể tìm hiểu nhau sâu hơn nên chỉ yêu 2 năm. Rồi khi kết hôn về, hai người sẽ bên nhau và khám phá nhau nhiều hơn mà lúc đó có trói buộc rồi nên phải chấp nhận những điều tốt và mặt xấu của nhau”.

Nam Thư chia sẻ thẳng thắn về tình yêu và 'chuyện ấy' ảnh 1 Nam Thư trong "Nói đi ngại gì"

Bên cạnh đó, khi MC Elly Trần hỏi nữ diễn viên hài về vấn đề tình yêu mà không tình dục thì cô bày tỏ: “Chúng ta thường nghe rằng tình yêu mà không có tình dục thì là tình đồng chí". Nam Thư cho rằng trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người, ai cũng có nhu cầu về tình dục, vấn đề quan trọng là cách thể hiện nó như thế nào. 

"Bây giờ lên mạng đọc về sex sẽ thấy nếu sex đúng cách sẽ làm cho cơ thể đẹp hơn, tinh thần phấn chấn hơn và giảm rất nhiều nguy cơ về bệnh lý, khoa học cũng đã chứng minh điều này."

Nam Thư chia sẻ thẳng thắn về tình yêu và 'chuyện ấy' ảnh 2 Elly Trần.

Đặc biệt, tại đây, Nam Thư tiết lộ rằng lúc mới lớn, cô luôn yêu chuộng phong cách ăn mặc gợi cảm. “Với tôi phụ nữ là phải sexy 40%. Không trước thì sau, không trên thì dưới, kể cả khi có người yêu, đi chơi tôi cũng thích ăn mặc gợi cảm.

Do đó, cũng có một số người là anh lớn họ thẳng thắn nói với tôi rằng: “Bé, em biết cái kiểu của em nhìn mặt là muốn lên giường liền không?”.

Trên thực tế, tôi đã từng nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần gặp đầu tiên với đủ trò, chẳng hạn như bắt tay rồi khều khều ngón tay. Nhưng bây giờ thì không còn chuyện đó vì ngày xưa nếu những người từng đặt vấn đề nghĩ tôi là mèo thì bây giờ gặp lại họ thấy tôi như con hổ vậy”.

Mặc dù là người nhanh quên nhưng cũng có những kỉ niệm mà tôi không bao giờ quên, đó là khi bạn trai cũ của tôi đi diễn tỉnh xa, tôi có đi chơi và gặp một người bạn của bạn trai. Nói chuyện một lúc, anh ta hỏi tôi: "Em nghĩ sao nếu anh đề nghị mình ngoại tình với nhau".

Tất nhiên là tôi từ chối, lúc đó người bạn đó khá say còn tôi thì tỉnh. Sau đó gặp lại, người đó quên hết. Câu chuyện này chỉ hai người biết với nhau, tôi không kể lại với bạn trai”.

Nam Thư chia sẻ thẳng thắn về tình yêu và 'chuyện ấy' ảnh 3 Nam Thư được mệnh danh là "Kiều nữ làng hài" vì sở hữu thân hình gợi cảm.

Nam Thư sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim như “Cuộc chiến hoa hồng 2”, “Xóm trọ”, “Vòng tròn cạm bẫy”,… Đặc biệt, tiết mục “Đòi nợ” của cô trong gameshow “Cười xuyên Việt” năm 2015 từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Hiện tại, Nam Thư được biết đến với vai trò một diễn viên hài và là MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

MỚI - NÓNG