MC Quyền Linh bênh vực Nam Thư giữa 'bão' Bạn muốn hẹn hò

Khán giả hụt hẫng khi Nam Thư thay thế Cát Tường dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò".
Khán giả hụt hẫng khi Nam Thư thay thế Cát Tường dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò".
TPO - Việc Nam Thư trở thành MC nữ thay thế Cát Tường dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò” khiến người hâm mộ bức xúc, thậm chí kêu gọi tẩy chay.

Mới đây, Nam Thư trở thành tâm điểm bàn tán khi thay thế Cát Tường đảm nhận vai trò MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Tuy nhiên vừa lên sóng, Nam Thư đã vấp phải phản ứng tiêu cực từ khán giả. Không những bị chê bai ăn nói kém duyên, cô còn không đưa ra được lời khuyên có ích cho các cặp đôi tham gia chương trình.

Chính vì vậy, nhiều khán giả gay gắt đề nghị NSX mời Cát Tường quay trở lại, nếu không sẽ tẩy chay chương trình.

Trước “bão” dư luận, MC Quyền Linh đã lên tiếng bảo vệ Nam Thư. Quyền Linh khẳng định nếu so sánh giữa Nam Thư và Cát Tường là không thể được. “Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi còn em (Nam Thư- pv) chỉ mới có vài ngày thôi. Vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em?”- MC Quyền Linh lý giải.

Nam MC nhắn nhủ thêm tới bạn dẫn mới: “Không sao đâu, rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước. Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ê-kíp sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé! Cố lên Nam Thư!”.

MC Quyền Linh bênh vực Nam Thư giữa 'bão' Bạn muốn hẹn hò ảnh 1 MC Quyền Linh động viên đàn em sau khi bị dư luận chỉ trích và đòi tẩy chay.

Ngoài ra, MC Quyền Linh đăng tải kèm một bản thông báo của Công ty MVC - đơn vị sản xuất chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Thông báo này cho hay, BTC chương trình muốn mở rộng quy mô nên sẽ cho ra đời phiên bản mới là "Hẹn ăn trưa". Chương trình sẽ do Cát Tường làm người mai mối. Còn với phiên bản truyền thống "Bạn muốn hẹn hò", diễn viên Nam Thư sẽ đảm nhận vai trò MC cùng Quyền Linh.

Về phía NSX “Bạn muốn hẹn hò”, đại diện truyền thông của chương trình khẳng định không có chuyện mâu thuẫn giữa MC Cát Tường và nhà sản xuất. “Chúng tôi đã làm đúng theo hợp đồng, không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào. Đây chỉ là sự sắp xếp, đổi mới lại chương trình. Theo đó, chị Tường sẽ cầm trịch Bạn muốn hẹn hò phiên bản ăn trưa, phát sóng online”- người đại diện này cho hay.

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.