Triệt phá tụ điểm massage... 'tới bến'

Hào (giữa) cùng 2 nhân viên bị tạm giữ điều tra. Ảnh: Zing
Hào (giữa) cùng 2 nhân viên bị tạm giữ điều tra. Ảnh: Zing
Nhiều năm nay, Hào nuôi nhiều nhân viên hành nghề massage nhưng một tháng nay, được ông chủ "bật đèn xanh", họ chuyển sang phục vụ khách "tới bến" với khách quen.

Ngày 9/5, công an quận Tây Hồ (Hà Nội) tạm giữ Trần Anh Hào (44 tuổi), chủ cơ sở massage Vạn Lợi (phố Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ) để điều tra hành vi Chứa mại dâm.

Một ngày trước, Đội cảnh sát hình sự (Công an quận Tây Hồ) phối hợp với Phòng cảnh sát hình (Công an Hà Nội) bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở này, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Các nhân viên nữ tuổi từ 24 đến 30 khai, họ đi khách theo chỉ đạo của ông chủ 44 tuổi. Trên tầng 5 của cơ sở, lực lượng chức năng ghi nhận 3 nhân viên khác đang chờ khách.

Theo lời Hào, nhiều năm nay đã nuôi nhân viên hành nghề massage. Trước đây, nhân viên chỉ kích dục cho khách, nhưng một tháng nay, được ông chủ "bật đèn xanh", họ chuyển sang phục vụ khách "tới bến".

Khách đến mua dâm, Hào thu mỗi lượt 400.000 đồng. Ông chủ quán massage trích 100.000 đồng từ số tiền trên cho nhân viên.

Với nhiều năm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, Hào nghĩ ra khá nhiều thủ đoạn đề phòng công an. Để tránh bị phát hiện, “tú ông” này chỉ đạo nhân viên tháo biển quảng cáo massage treo phía ngoài.

Khi có khách liên hệ, Hào cho cho nhân viên chiều chuộng hết mình với người quen.

Theo Việt Đức

Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.