Thiếu nữ 17 trốn người yêu lên Hà Nội bán dâm

Khi bị công an bắt trong đường dây mại dâm, H., 17 tuổi cho biết, trung bình mỗi ngày tiếp khoảng ba khách làng chơi và cô rất ân hận, sợ bố mẹ và người yêu ở quê biết chuyện.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Hoàng Ngọc Tú (SN 1978, ở Đống Đa) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 15h ngày 6/5, Công an Hà Nội phối hợp với Công an quận Đống Đa ập vào khách sạn Mi Lan, trên phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Gái bán dâm khai nhận được Hoàng Ngọc Tú "điều" đi bán dâm. Khách mua dâm sẽ phải trả cho Tú từ 300- 500 nghìn đồng. Gái bán dâm được hưởng 1/2 số tiền trên.

Thiếu nữ 17 trốn người yêu lên Hà Nội bán dâm ảnh 1

Tú tại cơ quan công an

Tú khai nhận, anh ta thu nạp nhóm “chân dài” có tuổi đời còn trẻ. Mỗi khi khách có nhu cầu, Tú gọi điện “điều” gái đến bán dâm để hưởng 50% tiền bán dâm cho khách.

Là một trong số những “chân dài” làm việc cho Tú, cô gái quê tên H., 17 tuổi cho biết, cô cùng những cô gái bán dâm khác được Tú thuê chỗ ở tại một chung cư mi ni. Mỗi khi có khách, Tú “điều” H. và các cô gái khác đi bán dâm.

Trung bình mỗi ngày H. tiếp khoảng ba khách làng chơi. Bị đưa về trụ sở Công an, H. bảo rất ân hận, sợ bố mẹ và người yêu ở quê biết chuyện.

Theo Tuyết Nhung

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG