Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm
Hoa đán nổi danh Chương Tử Di, "gái ngoan" Song Hye Kyo hay "gái hư" Trương Hinh Dư... đều từng đi kiện vì bị tung tin làm gái bao.
Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 1

Chương Tử Di bị đồn làm gái bao cao cấp hồi năm 2012. Nguồn tin nói rằng, cô lên giường với các chính trị gia, sau đó bị cơ quan chức năng cấm xuất cảnh để điều tra. Tử Di kiện các tờ báo đưa tin và giành phần thắng.

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 2

Ngọc nữ Hàn Quốc Song Hye Kyo cũng từng đi kiện vì bị nhiều người tung tin là gái bao của một 'nhân vật tầm cỡ'. Sau thời gian khá lâu theo đuổi vụ kiện, người đẹpđược xử thắng.

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 3

Bạn trai cũ của Hoa hậu Hàn Quốc 1995 Han Sung Joo từng gửi email tới báo giới, tố cáo Sung Joo làm gái bao cao cấp cho nhiều đại gia thế lực. Hoa hậu bác bỏ điều này song danh tiếng của cô vẫn bị ảnh hưởng nặng nề.

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 4

Á hậu Hàn Quốc 1994 bị cáo buộc bán dâm và phải hầu tòa. Người đẹp kêu oan đồng thời tuyên bố rằng cô sẽ chứng minh được mình trong sạch.

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 5

Năm 2013, tờ Sudden của Hong Kong tiết lộ, diễn viên TVB Lưu Lợi cùng một người đàn ông trung niên đến khách sạn ở Macau để 'giao dịch'. Tờ báo này có được đoạn ghi âm giữa Lưu Lợi và người môi giới, với nội dung thỏa thuận giá qua đêmlà 250 nghìn HKD (khoảng 675 triệu đồng).

Lưu Lợi phủ nhận tố cáo, cô giải thích mình đến Macau dự sinh nhật, sau đó vào khách sạn hát cùng bạn bè.

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 6

Ca sĩ Nhật Bản Kago Ai từng bị đồn giao dịch tình tiền với giá một đêm là 1,2 triệu yen (tương đương 243 triệu đồng). Kago Ai sinh năm 1988, là ngôi sao nhiều tai tiếng xứ hoa anh đào.

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 7

Năm 2007, người mẫu Đài Loan Lý Nghiên Cẩn thành tâm điểm làng giải trí bởi tin đồn bán dâm, cô còn bị cho là ra nước ngoài để 'giao dịch'. Lý Nghiên Cẩn kêu oan và tìm nhiều cách chứng minh mình trong sạch

Những người đẹp châu Á bị tố bán dâm ảnh 8

Một nhà đầu tư tài chính từng công khai tố cáo Trương Hinh Dư đổi tình lấy tiền, cô nhận ít nhất 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng) cho mỗi lần ngủ với khách. Người đẹp kiện kẻ tố cáo ra tòa và được xử thắng.

Theo VnExpress