Có 329 kết quả :

Mới nhất vụ chết vẫn ký xác nhận đất đai ở Hà Nội

Mới nhất vụ chết vẫn ký xác nhận đất đai ở Hà Nội

TPO - Phiên tòa xét xử vụ án về yêu cầu hủy “sổ đỏ” đã cấp tại số nhà 27A Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) liên quan đến vụ người chết vẫn ký xác nhận đất đai bị hoãn do một người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan mới đây bị mất nên cần bổ sung những người thừa kế của người này.
Chính thức thông xe đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài

Chính thức thông xe đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài

TPO - Sáng 17/1, quận Đống Đa (Hà Nội) tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Đây là một trong những dự án trọng điểm của thành phố giai đoạn 2021-2025, góp phần giảm tải lưu lượng giao thông cho các trục đường; tăng kết nối giao thông giữa các tuyến đường trên địa bàn quận và thành phố.
Bị can Lê Thị Hiền

Cựu đại úy công an từng 'đại náo' sân bay: Vì sao bị truy tố tội cướp tài sản?

TP - Sau khi bị kỷ luật giáng cấp hàm từ đại úy xuống trung úy, Lê Thị Hiền, cựu cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã viết đơn xin ra khỏi ngành, hùn vốn mở quán bar, bán bóng cười và bị cáo buộc cùng đồng phạm có hành vi cướp tài sản của khách với chiêu trò ép khách trả tiền theo thực đơn chủ quán đưa ra.
'Hãy xuống một ngày với y tế phường!'

'Hãy xuống một ngày với y tế phường!'

TPO - “Quá mệt mỏi và bận rộn. Em muốn biết hãy đến Trạm y tế phường cùng ở một ngày thôi thì sẽ hiểu và không thiếu thông tin để viết đâu”. “Hôm sau mời anh xuống Trạm y tế để xem chúng tôi làm việc thế nào nhé, chứ nói qua điện thoại không hết được đâu” – Những câu trả lời thôi thúc phóng viên Tiền Phong tìm hiểu về sự vất vả, khó khăn của đội ngũ y tế cơ sở ở Hà Nội trong những ngày căng thẳng vì dịch COVID-19.