Có 308 kết quả :

Bị can Lê Thị Hiền

Cựu đại úy công an từng 'đại náo' sân bay: Vì sao bị truy tố tội cướp tài sản?

TP - Sau khi bị kỷ luật giáng cấp hàm từ đại úy xuống trung úy, Lê Thị Hiền, cựu cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã viết đơn xin ra khỏi ngành, hùn vốn mở quán bar, bán bóng cười và bị cáo buộc cùng đồng phạm có hành vi cướp tài sản của khách với chiêu trò ép khách trả tiền theo thực đơn chủ quán đưa ra.
'Hãy xuống một ngày với y tế phường!'

'Hãy xuống một ngày với y tế phường!'

TPO - “Quá mệt mỏi và bận rộn. Em muốn biết hãy đến Trạm y tế phường cùng ở một ngày thôi thì sẽ hiểu và không thiếu thông tin để viết đâu”. “Hôm sau mời anh xuống Trạm y tế để xem chúng tôi làm việc thế nào nhé, chứ nói qua điện thoại không hết được đâu” – Những câu trả lời thôi thúc phóng viên Tiền Phong tìm hiểu về sự vất vả, khó khăn của đội ngũ y tế cơ sở ở Hà Nội trong những ngày căng thẳng vì dịch COVID-19.
Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh kiểm tra và đánh giá cao công tác phòng, chống dịch tại “vùng xanh”ở ngõ Thịnh Hào 3, quận Ðống Ða

Phấn đấu hoàn thành 'nhiệm vụ kép' vừa phòng chống dịch và đảm bảo an sinh xã hội

TP - Thực hiện phương châm 4 tại chỗ và huy động các nguồn lực sẵn sàng đối phó với các tình huống dịch, bệnh xảy ra trên địa bàn. Quận Ðống Ða đã cơ bản đảm bảo đạt mục tiêu kép vừa ngăn chặn, dập tắt dịch bệnh một cách nhanh nhất, vừa đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội cho người dân.
Kiểm tra người dân đi đường tại các chốt kiểm soát Ảnh minh họa

Hai người đi chung một xe ra đường có bị phạt?

TP - Hiện nay khá nhiều chốt kiểm soát tại các khu vực giáp ranh giữa các quận, huyện, thị xã, phường, xã tại Hà Nội đã được thiết lập để tăng mật độ kiểm tra người ra vào địa bàn. Hoạt động của các chốt kiểm soát đã hạn chế đáng kể tình trạng người dân ra đường không lý do chính đáng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bị coi là xử lý quá cứng nhắc.
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly

Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly

TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Hà Nội thêm ba ca dương tính SARS-CoV-2

Hà Nội thêm ba ca dương tính SARS-CoV-2

TPO - Chiều 12/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 1 ca tại phố Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa), liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.