Trích xuất hộp đen máy bay hạ cánh lệch vị trí tại Nội Bài

Trích xuất hộp đen máy bay hạ cánh lệch vị trí tại Nội Bài. Ảnh minh họa.
Trích xuất hộp đen máy bay hạ cánh lệch vị trí tại Nội Bài. Ảnh minh họa.
TPO - Lãnh đạo Cục hàng không Việt Nam cho hay, đã thành lập tổ điều tra nguyên nhân sự việc chuyến bay VN1544 hạ cánh lệch vị trí tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 28/7.

Theo đó, Tổ điều tra của Cục Hàng không đã làm việc với tổ bay và đại diện Vietnam Airlines, ghi nhận thực tế, trích xuất giữ liệu hộp đen để tìm rõ nguyên nhân.

Trước đó, chuyến bay VN1544 từ Huế đi Hà Nội, khởi hành lúc 19h50, hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 21h ngày 28/7, máy bay đã hạ cánh lệch vị trí quy định trong điều kiện thời tiết xấu, mưa lớn tại sân bay Nội Bài. Sau đó, máy bay đã vào vị trí đỗ an toàn.

MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm