Máy bay gặp trục trặc kỹ thuật tại sân bay Vinh

Máy bay của Vietnam Airlines đã gặp trục trặc kỹ thuật khi hạ cánh xuống sân bay Vinh. Ảnh minh hoạ.
Máy bay của Vietnam Airlines đã gặp trục trặc kỹ thuật khi hạ cánh xuống sân bay Vinh. Ảnh minh hoạ.
TPO - Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa phát đi thông tin cho hay, một tàu bay của hãng khi hạ cánh xuống sân bay Vinh (Nghệ An) đã gặp trục trặc kỹ thuật phải đỗ lại trên đường băng.

Theo đó, vào 20h52 ngày 16/7, chuyến bay VN1266 khai thác bằng tàu Airbus - A321 từ TPHCM đi Vinh đã gặp trục trặc kỹ thuật và đỗ trên đường băng sau khi hạ cánh tại sân bay Vinh, trong điều kiện thời tiết mưa to.

Ngay sau đó, toàn bộ hành khách đã được đưa vào nhà ga theo đúng quy trình phục vụ. Do ảnh hưởng của chuyến bay này nên một số chuyến bay đến đã phải chuyển hướng khai thác, cũng như các chuyến bay đi từ sân bay Vinh sẽ không khai thác đúng với kế hoạch.

Vietnam Airlines đang triển khai kéo tàu vào sân đỗ để giải tỏa đường băng tại sân bay Vinh.

Vietnam Airlines gửi lời xin lỗi tới toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng và mong nhận được sự thông cảm trong trường hợp tàu bay của hãng gặp sự cố không mong muốn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.