Trao 175 suất học bổng “Cùng em đến trường”

Trao 175 suất học bổng “Cùng em đến trường”
TP - Sáng 22/7, tại thành phố Nha Trang, bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã dự lễ trao 175 suất học bổng “Cùng em đến trường”. 

Học bổng này của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho 175 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Khánh Hòa và con cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa. 

Trong số 175 em được trao học bổng, có 10 em là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đài thọ từ nay đến năm 16 tuổi, mỗi năm 5 triệu đồng/em. 

Có 65 em là con cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và 100 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được nhận học bổng 3 triệu đồng/suất. 

Chương trình học bổng “Cùng em đến trường” được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát động từ tháng 9/2012, đến nay đã tổ chức 21 lần trao quà, cho hơn 6.500 trẻ em tại 48 tỉnh, thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuần này, học sinh nhiều địa phương dần đến trường trở lại (Ảnh chụp trước khi có dịch)

Sớm đón học sinh trở lại trường

TP - Nhiều tỉnh, thành phố lên kế hoạch cho học sinh tựu trường từ cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới. Trong khi đó, một số địa phương cho học sinh dừng đến trường vì phát hiện ca mắc COVID-19.