Trao 175 suất học bổng “Cùng em đến trường”

Trao 175 suất học bổng “Cùng em đến trường”
TP - Sáng 22/7, tại thành phố Nha Trang, bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã dự lễ trao 175 suất học bổng “Cùng em đến trường”. 

Học bổng này của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho 175 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Khánh Hòa và con cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa. 

Trong số 175 em được trao học bổng, có 10 em là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đài thọ từ nay đến năm 16 tuổi, mỗi năm 5 triệu đồng/em. 

Có 65 em là con cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và 100 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được nhận học bổng 3 triệu đồng/suất. 

Chương trình học bổng “Cùng em đến trường” được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát động từ tháng 9/2012, đến nay đã tổ chức 21 lần trao quà, cho hơn 6.500 trẻ em tại 48 tỉnh, thành phố.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.