Có 218 kết quả :

Chàng trai mồ côi cha phải ở với bà ngoại vẫn bị mẹ ruột đã đi lấy chồng khác xin tiền

Chàng trai mồ côi cha phải ở với bà ngoại vẫn bị mẹ ruột đã đi lấy chồng khác xin tiền

TPO - Tham gia tập 267 chương trình Hẹn Ăn Trưa, MC Cát Tường bày tỏ sự thương cảm với Nguyễn Văn Thắng (28 tuổi, được ghép cặp với Đinh Thị thanh Hà 23 tuổi, cùng trú TP. Hồ Chí Minh) vì mồ côi cha từ nhỏ, 6 chị em trong nhà được chia cho cô, dì, chú bác nuôi; Bản thân chàng trai này ở với bà ngoại nhưng vẫn thường bị mẹ ruột (đã đi lấy chồng khác) xin tiền.
Sân chơi bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Sân chơi bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

TPO - "Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019"- sân chơi đầu tiên dành cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt sống tại các Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội trên khắp cả nước có cơ hội theo đuổi đam mê và phát triển tài năng bóng đá.
Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM

Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM

Tối 16/12 vừa qua, Diễm My cùng 40 thành viên cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon (ARS) đã cùng nhau tham gia buổi chạy xuyên đêm mang đến hơn 700 phần quà cho người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn tại quận 1, quận 4 Sài Gòn. Với vai trò là thủ lĩnh ARS, Diễm My dẫn dắt các thành viên chạy hơn 5km trên các tuyến đường Lê Thị Hồng Gấm, Huỳnh Thúc Kháng, Võ Văn Kiệt,.. trao quà tận tay cho những hoàn cảnh kém may mắn.
Các mặt hàng thời trang giảm giá thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Phiên chợ công nhân – sinh viên ở Đà Nẵng

TPO - Sáng 31/8, tại TT Hành chính Quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), khai mạc Phiên chợ Công nhân – Sinh viên tháng 8/2017 do Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng tổ chức. Phiên chợ lần này thu hút sự tham gia của 60 gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân lao động.
Hòa nhạc giai điệu “thắp sáng niềm tin”

Hòa nhạc giai điệu “thắp sáng niềm tin”

Tối ngày 17/5/2017, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã phối hợp cùng Nhạc trưởng Lê Phi Phi và Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) tổ chức buổi hòa nhạc“Giai điệu thắp sáng niềm tin” (Hope Symphony) lần thứ 3 với những ca khúc Việt Nam đi cùng năm tháng và các bản nhạc quốc tế bất hủ.
​Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

TPO - Trong hai ngày 8/5 và 9/5, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Đô Lương thuộc Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã tổ chức thăm, tặng quà và xe đạp mới cho các cháu học sinh nghèo hiếu học tại hai xã Trù Sơn và Đại Sơn, được trích từ tiền tiết kiệm do cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Đô Lương quyên góp hàng tháng.
Trao quà “Tết yêu thương” cho sinh viên nghèo

Trao quà “Tết yêu thương” cho sinh viên nghèo

TP - Ngày 20/1, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã trao quà “Tết yêu thương” cho 80 sinh viên nghèo của 6 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Đà Lạt. Các sinh viên này không có điều kiện về quê ăn Tết với gia đình, phải ở lại Đà Lạt làm thêm. 
Anh Nguyễn Anh Tuấn thăm hỏi bà mẹ VNAH Nguyễn Kim Anh.

T.Ư Đoàn mang Tết đến vùng xa Cà Mau

TPO - Ngày 19/1, Bí thư TƯ Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đến thăm hỏi, tặng quà tết bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Kim Anh, ở ấp 7, xã Khánh Hội, mẹ Nguyễn Thị Hạt, ở xã Khánh An và đoàn viên người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn Lâm Văn Đời, xã Khánh Hòa (U Minh) gồm 1 triệu đồng và phần quà trị giá 500 ngàn đồng.