Tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

​Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học
​Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học
TPO - Trong hai ngày 8/5 và 9/5, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Đô Lương thuộc Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã tổ chức thăm, tặng quà và xe đạp mới cho các cháu học sinh nghèo hiếu học tại hai xã Trù Sơn và Đại Sơn, được trích từ tiền tiết kiệm do cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Đô Lương quyên góp hàng tháng.

Tại xã Đại Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng xe đạp mới cho em Hoàng Văn Điệp ở xóm 6 có hoàn cảnh khó khăn, mẹ đi làm ăn xa và hiện đang ở với ông bà ngoại trên 75 tuổi. Đoàn cũng tặng xe đạp mới và hỗ trợ 20kg gạo cho 2 anh em Phạm Xuân Anh và Phạm Thị Minh ở xóm 5 có hoàn cảnh bố mẹ li dị, phải tự kiếm sống để vừa học vừa nuôi bà ngoại bị bệnh hiểm nghèo, nằm liệt một chỗ từ 2 năm nay.

Tại trường THCS xã Trù Sơn, Ban CHQS huyện Đô Lương tặng 2 chiếc xe đạp cho em Dương Thị Bình, học sinh lớp 7B, có hoàn cảnh mồ côi mẹ, hiện đang ở với ông bà ngoại và em Nguyễn Đình Nam, học sinh lớp 6A, có hoàn cảnh mồ côi bố. Tuy có hoàn cảnh khó khăn, nhưng cả hai em hiện đều là học sinh lớp chọn của nhà trường.

MỚI - NÓNG