Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM

Tối 16/12 vừa qua, Diễm My cùng 40 thành viên cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon (ARS) đã cùng nhau tham gia buổi chạy xuyên đêm mang đến hơn 700 phần quà cho người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn tại quận 1, quận 4 Sài Gòn. Với vai trò là thủ lĩnh ARS, Diễm My dẫn dắt các thành viên chạy hơn 5km trên các tuyến đường Lê Thị Hồng Gấm, Huỳnh Thúc Kháng, Võ Văn Kiệt,.. trao quà tận tay cho những hoàn cảnh kém may mắn.
Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM ảnh 1 Đơn giản, không cầu kì, nhưng chắc chắn Diễm My là “Bà già Noel”
xinh đẹp nhất trong buổi tối này
Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM ảnh 2 Diễm My, Thúc Lĩnh Lincoln cùng các thành viên ARS hóa “ông già Noel”
Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM ảnh 3 Diễm My cùng các thành viên hăng say thảo luận về cung đường chạy
Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM ảnh 4 Diễm My và các đồng đội đã sẵn sàng mang niềm vui đến mùa giáng sinh này
Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM ảnh 5 Những nụ cười rạng rỡ khi lan tỏa niềm yêu thương và sự sẻ chia
Diễm My hóa 'ông già Noel' tặng 700 suất quà cho người nghèo TPHCM ảnh 6 Ánh mắt xúc động trong một đêm giáng sinh sớm

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, các thành viên ARS đã cùng nhau tự tay chuẩn bị 700 phần ăn ngon-lành-sạch theo chuẩn “no plastic” (không dùng túi nilon). Diễm My chia sẻ “Mọi người vẫn thường nói “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, My tin rằng với tấm lòng chân thành của tất cả thành viên ARS, mùa giáng sinh này chắc chắn sẽ rất ấm áp và đầy tình yêu thương”. Thông qua buổi chạy này, ARS muốn mang đến một giáng sinh an lành, ấm no với những mảnh đời khó khăn, cũng như lan tỏa tinh thần sẻ chia đến mọi người xung quanh thông qua sức mạnh của thể thao, tinh thần rực lửa của những người đam mê chạy bộ.

Adidas Runners (AR) là cộng đồng quốc tế dành cho những người đam mê chạy bộ đến từ mọi cấp độ kỹ năng, mọi xuất phát điểm. Hướng đến niềm tin lớn “Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống”, AR hiện có mặt tại hơn 80 thành phố trên thế giới, như Berlin, Munich, Paris, Zurich, Stockholm, Copenhagen, London, Tokyo, Istanbul, Sydney, Bangkok, Kuala Lumpur… với mong muốn kết nối những người có cùng niềm đam mê chạy bộ và lan rộng tinh thần thể thao đến với cộng đồng.

Chạy bộ luôn là hoạt động cốt lõi của adidas Runners. Bên cạnh các buổi chạy bộ, lịch tập thường kỳ của AR còn bao gồm những buổi tập rèn luyện thể lực, những buổi chia sẻ về dinh dưỡng được thiết kế và giảng dạy bởi các thành viên nòng cốt của AR hướng các thành viên đến một lối sống thể thao lành mạnh, giúp mỗi người nâng cao thành tích tập luyện, có sức bật để vượt qua những giới hạn của bản thân trong cuộc sống.

Tất cả những ai yêu chạy bộ, muốn gia nhập vào một cộng đồng quốc tế năng động, tràn đầy nhiệt huyết đều được chào đón tại adidas Runners Saigon: https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm