Có 10 kết quả :

7 giá trị cốt lõi là nền tảng giúp Tân Hiệp Phát thỏa mãn khách hàng

Nâng tầm dịch vụ với cảm hứng từ sân bay Changi

"Cái chúng tôi sợ nhất là dịch vụ không đạt chuẩn thì mình giống như tội phạm. Khi sử dụng từ tội phạm, chúng tôi cảm thấy như mắc lỗi, do đó, cần phải thay hành vi lẫn tư duy", Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương khẳng định.
Để vươn tầm quốc tế, Tân Hiệp Phát cần nhiều đối tác đồng hành

Để vươn tầm quốc tế, Tân Hiệp Phát cần nhiều đối tác đồng hành

Đây là những chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại toạ đàm Kết nối Thương hiệu Việt được tổ chức sáng ngày 29/11, với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về phát triển thương hiệu, các chuyên gia kinh tế, các nhà hoạch định chính sách và đại diện lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp.
Ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc Khối Marketing Tập đoàn Tân Hiệp Phát đứng lớp Master Class cùng Host Nam Trung. Ông được biết đến là chuyên gia Marketing hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Chuyên gia marketing thế giới bất ngờ huấn luyện thí sinh The Face

Ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc Khối Marketing Tập Đoàn Tân Hiệp Phát là chuyên gia marketing hàng đầu thế giới về hàng tiêu dùng bất ngờ xuất hiện đứng lớp Master Class The Face. Bên cạnh đó, bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát cũng xuất hiện với tư cách là giám khảo đặc biệt và hướng dẫn các thí sinh vượt qua thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ để ghi tên mình vào đêm chung kết.
Doanh nhân Trần Uyên Phương trong buổi giao lưu với đài VOV về chủ đề Vai trò người lãnh đạo trong doanh nghiệp gia đình

Vì sao Tân Hiệp Phát bứt phá thành doanh nghiệp tỷ đô?

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương, tác giả cuốn sách “Competing With Giants” một trong 5 cuốn sách kinh doanh được đề cử cho Giải thưởng Sách hay nhất của Mỹ năm 2018 chia sẻ về văn hoá của doanh nghiệp gia đình được xây dựng từ hai “đôi đũa” và bứt phá thành Tập đoàn giá trị hàng tỷ đô: Ở Tân Hiệp Phát, mỗi lãnh đạo là một người thầy.
Các khách mời tham dự buổi tọa đàm ngày 22/11

Thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân phát triển lớn mạnh

Những ý kiến phân tích và đề xuất các giải pháp để doanh nghiệp tư nhân phát triển, qua đó tạo đà cho doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh, lớn mạnh, vươn ra thị trường nước ngoài,… đã được thảo luận tại tọa đàm trực tuyến “Tạo đà cho doanh nghiệp tư nhân phát triển”.