Có 16 kết quả :

Cháy bãi rác, hàng chục người nhập viện

Cháy bãi rác, hàng chục người nhập viện

TPO - Hàng chục người phải đến trung tâm y tế để cấp cứu, chữa trị, đám cháy âm ỉ khiến mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống người dân. Việc xử lý bãi rác đang là vấn đề cấp bách của địa phương.
Nếu huy động đủ thì con cái của anh Nam, chị Lạc đủ một đội bóng đá gồm đội hình chính và 3 dự bị. Ảnh: Công an Đà Nẵng

Bà mẹ 7X ở Quảng Nam sinh... 14 người con

Cưới nhau năm 1992, hiện tại đôi vợ chồng anh Đỗ Ngọc Nam và chị Huỳnh Thị Lạc (trú thôn Ba Hương, xã Trà Đông, H. Bắc Trà My) là đôi vợ chồng thuộc thế hệ 7X đông con nhất Quảng Nam, có tổng cộng 14 đứa con san sát nhau.
Chị Bhnước Thị Hằng và con gái A Lăng Họ gọi anh Hiệp là người cha thứ hai. Ảnh: H. Văn

Thiếu tá chục năm làm bà đỡ

TP - Người dân xóm núi vẫn gọi anh bằng cái tên thân thương A Lăng Hiệp - “bố Hiệp” hay “mẹ Hiệp” để cám ơn người đã cứu sống sinh mạng của nhiều đứa trẻ Cơ Tu và những người dân mang bạo bệnh. Đó là thiếu tá Nguyễn Văn Hiệp, Đồn Biên phòng A Nông, Tây Giang (Quảng Nam).
Trạm xá Việt chữa bệnh cho người Lào

Trạm xá Việt chữa bệnh cho người Lào

TP - Trạm xá quân dân y kết hợp nằm giữa con dốc của xã A Xan (huyện Tây Giang, Quảng Nam). Sáng sớm nhiều người đã tập trung rất đông, nhiều màu sắc trong những trang phục của người Cơ Tu và cả những người dân Lào. Họ tới để được khám, chữa bệnh miễn phí.
'Không có sai sót gì lớn!'

'Không có sai sót gì lớn!'

TP - Bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu đã báo cáo Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu kết quả xác minh, kiểm tra và xử lý “Sinh con thứ ba, Trạm y tế từ chối, sản phụ đẻ rớt ngoài đường”, báo Tiền Phong phản ánh. Bác sĩ Bùi Quốc Nam nói: “Không có sai sót gì lớn!”.
Sản phụ Lụa đã hồi phục sức khỏe sau ca đẻ rớt

Xuất hiện bệnh án đối phó?

TP - Ngày 29-3, bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu cho biết chưa nhận được báo cáo về vụ việc từ Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình. Sở đã cử thanh tra, nghiệp vụ phối hợp Trung tâm Y tế Hòa Bình làm rõ, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu.