Có 20 kết quả :

Bầu Đức (phải) luôn có tiếng nói rất mạnh mẽ ở VFF.

Ai là quyền lực số 1 ở VFF? ​

TPO - Nhìn vào diễn tiến thời gian gần đây hoặc cả nhiệm kỳ vừa qua, đáp án cho câu hỏi trên ở nhiều khía cạnh chỉ có thể là ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Phó chủ tịch phụ trách tài chính, vận động tài trợ VFF.
Bóng đá Việt và lý lịch ông thầy

Bóng đá Việt và lý lịch ông thầy

TP - Ngày 5/1/2018 vừa qua, CLB TPHCM đã tổ chức lễ ra mắt rất rình rang để giới thiệu HLV trưởng mới được bổ nhiệm là ông Toshiya Miura. Trước đó, vào ngày 15/12/2017, CLB FLC Thanh Hóa đã trình làng ông Mihail Marian Cucchiaroni trên cương vị HLV trưởng đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2018.
Chấn thương khiến Tuấn Anh, cũng như nhiều cầu thủ HA.GL, luôn lỗi hẹn với những lần tập trung cùng các ĐTVN chuẩn bị cho các giải đấu lớn. Ảnh: VSI

Cầu thủ HA.GL bị quá tải

TP - Trong các đợt tập trung lên tuyển hai năm trở lại đây, nhiều cầu thủ của HA.GL thường bị chấn thương hoặc không đảm bảo thể lực, buộc phải trả về CLB.
Tình yêu nối tiếp tình yêu

Tình yêu nối tiếp tình yêu

TP - Đến với ASIAD 17 mà hầu như không được kỳ vọng nhiều, nhưng ĐT Olympic Việt Nam đã gây bất ngờ cho người hâm mộ, khi quật ngã ứng viên Olympic Iran với tỷ số 4-1 ngay trận mở màn, và hiện giờ Olympic Việt Nam đã chắc chắn đoạt vé vào vòng 1/8 do Olympic Iran để hoà 1-1 với Olympic Kyrgyzstan ở trận tiếp theo.
Xó bếp to hơn giữa làng?!

Xó bếp to hơn giữa làng?!

TP - Với những nền bóng đá lớn trên thế giới, người ta thường sử dụng các giải đấu nhỏ để làm bước đệm chuẩn bị cho những giải đấu lớn hơn, nhưng với bóng đá Việt Nam thì có lẽ chúng ta đang làm điều hoàn toàn trái ngược, khi những sân chơi có quy mô châu lục như ASIAD được xem là cơ hội để cọ xát và chuẩn bị cho các giải đấu tầm cỡ khu vực như AFF Cup.
HLV Toshiya Miura: Lựa chọn hợp lý

HLV Toshiya Miura: Lựa chọn hợp lý

TP - Hôm qua VFF đã long trọng tổ chức lễ ra mắt ông Toshiya Miura, tân HLV trưởng ĐTQG & ĐT Olympic QG, tại TPHCM. Đây là HLV nước ngoài có quốc tịch châu Á đầu tiên trong lịch sử các đời HLV ngoại ở ĐTQG nam.