CLB TP.HCM bác tin sa thải HLV Miura

HLV Toshiya Miura đang phải lãnh trách nhiệm nặng nề ở CLB Tp Hồ Chí Minh sau khi Công Vinh ra đi.
HLV Toshiya Miura đang phải lãnh trách nhiệm nặng nề ở CLB Tp Hồ Chí Minh sau khi Công Vinh ra đi.
TPO - Sau khi Công Vinh ra đi, đã xuất hiện thông tin CLB Tp Hồ Chí Minh sẽ sa thải HLV Toshiya Miura.  

Ông Miura là một trong những bản hợp đồng lớn nhất Công Vinh đem về sân Thống Nhất khi còn nắm quyền Chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh. Mới đây, do bất đồng về quan điểm, Công Vinh và CLB Tp Hồ Chí Minh đã chia tay nhau.

Sự ra đi của cựu tiền đạo gốc Nghệ đã làm dấy lên những tin đồn, CLB Tp Hồ Chí Minh sẽ sa thải ông Miura. Trong thông báo mới phát ra, CLB Tp Hồ Chí Minh khẳng định Ban lãnh đạo đội bóng vẫn tin tưởng vào tài cầm quân của cựu thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam.

CLB TP.HCM bác tin sa thải HLV Miura ảnh 1 Công Vinh đã đưa HLV Toshiya Miura về sân Thống Nhất, nhưng sau đó anh lại ra đi.

Thông báo cho biết, HLV Toshiya Miura sẽ tiếp tục bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Tp Hồ Chí Minh. Mục tiêu của đội là vào tốp 3 ở Nuti Café V-League 2018.

Trên bảng xếp hạng, CLB Tp Hồ Chí Minh hiện được 9 điểm sau 7 trận đấu, đứng vị trí thứ 8. Đội bóng của HLV Toshiya Miura kém CLB Hà Nội, đang dẫn đầu bảng, 8 điểm. Thành tích trên không phải quá kém, đặc biệt trong bối cảnh V-League vẫn còn chặng đường dài phía trước. Tuy nhiên, lối chơi của CLB Tp Hồ Chí Minh bị chỉ trích là quá quyết liệt.

MỚI - NÓNG