Tổng thống Trump bất ngờ gửi thư cho người đồng cấp Putin

Ảnh: Debka
Ảnh: Debka
TPO - Moscow thông báo đã nhận được bức thư Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi ông Putin, nhưng chưa chuyển thư cho Tổng thống.

Phát ngôn viên Điện Kremlin – ông Dmitry Peskov hôm qua, 8/8, xác nhận bức thư Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được chuyển qua kênh ngoại giao, nhưng chưa đến tay ông Putin.

“Đúng là chúng tôi đã nhận được thư, và hi vọng bức thư sẽ sớm được chuyển lên chính phủ Nga”, ông Peskov nói.

Trước đó, chia sẻ trên Twitter, thượng nghị sĩ Mỹ Rand Paul cho biết ông cảm thấy vinh dự khi được chuyển bức thư từ Tổng thống Trump đến chính quyền Tổng thống Nga Putin.

“Bức thư nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực khác nhau, bao gồm chiến đấu chống khủng bố, tăng cường đối thoại và hợp tác văn hoá”, ông Paul nói.

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 27/7 cho biết ông sẵn sàng gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump ở cả Washington và Moscow.

Đáp lại, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders nói rằng ông Trump sẽ có thể đến thăm Moscow để gặp Tổng thống Putin sau khi nhận được lời mời chính thức, và hy vọng sẽ được gặp người đồng cấp Nga tại Washington sau ngày 1/1/2019.

Theo Theo Tass
MỚI - NÓNG
Thu giữ 4 khẩu súng trong nhà “trùm” buôn ma tuý
Thu giữ 4 khẩu súng trong nhà “trùm” buôn ma tuý
TPO - Tối ngày 4/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Văn Thanh (SN 1975, ngụ huyện Dầu Tiếng) để điều tra làm rõ hành vi “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.