Có 92 kết quả :

Ông Obama ăn bún chả, uống bia hơi Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam tháng 5/2016.

Obama và chuyện “nhập gia tùy tục” ở Việt Nam

TPO - Ngày 20/1 vừa qua, ông Obama rời Nhà Trắng, kết thúc 2 nhiệm kỳ làm Tổng thống Mỹ. Có lẽ, trong 8 năm là người đứng đầu nước Mỹ, chuyến thăm Việt Nam tháng 5/2016 để lại nhiều ấn tượng không chỉ với người dân Việt Nam, mà cả với cá nhân ông Obama.
Phần trình diễn ‘Quốc ca’ của Mỹ Linh tại sự kiện đón tiếp Tổng thống Mỹ Obama. Ảnh: Vietnamnet.

Dư ba Obama

TP - Tổng thống Obama đi rồi nhưng dân tình vẫn bàn tán sôi nổi từ chuyện bó hoa nữ sinh tặng ông phút đầu tiên đặt chân đến sân bay Nội Bài, đã đủ đẹp, tinh tế chưa, cho đến những chuyện khác.
Vietjet mua 100 tàu bay của Boeing trị giá 11,3 tỷ USD

Vietjet mua 100 tàu bay của Boeing trị giá 11,3 tỷ USD

Theo tin từ Công ty CP Hàng không Vietjet, vào 11h40 hôm nay (23/5), tại Phủ Chủ tịch ở Hà Nội, dưới sự chứng kiến của Tổng thống Barack Obama và Chủ tịch nước Trần Đại Quang, hãng hàng không này và Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing (Mỹ) đã ký kết hợp đồng đặt mua 100 tàu bay B737 MAX 200, trị giá lên tới 11,3 tỷ USD.
Tổng thống Obama và diễn viên Keegan-Michael Key trong bữa tiệc tối của Hiệp hội Phóng viên tại Nhà Trắng năm 2015 (Ảnh: AP)

Khi Tổng thống Obama châm chọc Donald Trump

Trong các bữa tiệc tối của Hiệp hội Phóng viên tại Nhà Trắng, Tổng thống Barack Obama thường cho thấy khía cạnh hài hước, dí dỏm của mình qua những lời châm chọc vui vẻ, nhẹ nhàng với cả báo giới, các chính trị gia và những nhân vật nổi tiếng.
Cuối tháng 5, Tổng thống Obama thăm Việt Nam

Cuối tháng 5, Tổng thống Obama thăm Việt Nam

TP - Việt Nam và Mỹ đang tích cực làm việc để chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Việt Nam vào cuối tháng năm, ông Lê Hải Bình, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ chiều 14/4.