Tôi ngoại tình vì chồng khô như ngói

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thế rồi tôi đã không thể giữ mình khi cửa hàng nơi tôi làm việc tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát. Chồng tôi đã kiên quyết từ chối khi vợ năn nỉ anh đi cùng. Và tôi đã ngã vào vòng tay của một người đàn ông cùng làm ở cửa hàng ...

“Nằm lui ra đi, nóng thế này cứ ấp vào anh, ai mà chịu nổi...” Phòng đã mở hết cửa sổ, cả cửa ra vào, một quạt trần, một quạt đứng quay vù vù mà chồng tôi vẫn làu bàu khó chịu khi tôi ghé lưng nằm xuống bên chồng.

Chúng tôi mới lấy nhau chưa được một năm, còn phải đi thuê nhà, tiền tích cóp chả có là bao nên hai vợ chồng đồng lòng kế hoạch chuyện con cái. Tôi 20 tuổi, làm nhân viên bán hàng cho một tiệm ăn nhanh. Còn chồng tôi 26 tuổi, là công nhân điện nước cho một siêu thị cách chỗ tôi làm gần chục cây số.

Anh là con bác ruột của cô bạn bán hàng cùng với tôi, nhờ cô ấy mai mối mà chúng tôi quen nhau rồi yêu và thành vợ thành chồng. Thời gian đầu chỉ trừ khi đi làm mỗi đứa mỗi nơi, còn đã về đến nhà là vợ chồng tôi như đôi sam không muốn rời nhau.

Thế nhưng có lẽ lửa cháy to chóng tàn, càng ngày tôi thấy chồng càng “nguội” dần đi. Anh không còn vồ vập, tình cảm, lắng nghe tôi nói chuyện hay âu yếm tôi nữa. Tôi làm gì anh cũng mặc kệ, tới bữa tôi xuống bếp nấu cơm một mình, anh không làm cùng như mọi khi mà xem ti vi, chơi điện tử hoặc có khi ôm gối ngủ đến khi tôi dọn cơm rồi gọi dậy để ăn.

Thấy chồng bỗng dưng đổi tính, nhạt nhẽo, tôi lo lắm, chỉ sợ anh bị bệnh lãnh cảm hay anh đã có ai đó để thay thế tôi trong trái tim anh.

Không đừng được nữa tôi nhẹ nhàng hỏi anh, thay vì giải thích cho vợ thì anh gắt ầm lên, bảo tôi rách việc, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau chứ có phải cặp bồ đâu mà lúc nào cũng phải quấn lấy nhau như những kẻ “đói tình” ấy. Bị chồng mắng, tôi xấu hổ quá mà không biết làm sao để anh hiểu nỗi lòng mình.

Tôi mới 22 tuổi, lấy chồng khỏe mạnh, bình thường, tôi luôn khát khao được yêu thương, được chồng chiều chuộng, chăm sóc. Vậy mà cưới nhau được mấy đâu, có khi đến hai, ba tuần anh chẳng buồn “đụng” đến người tôi.

Thế rồi tôi đã không thể giữ mình khi cửa hàng nơi tôi làm việc tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát. Chồng tôi đã kiên quyết từ chối khi vợ năn nỉ anh đi cùng. Và tôi đã ngã vào vòng tay của một người đàn ông cùng làm ở cửa hàng ...

Tôi biết tôi đã phản bội chồng nhưng cho đến hôm nay khi người tình hẹn hò tôi vẫn tìm lí do để đến với anh ấy. Còn chồng tôi hình như anh vô cảm, chẳng thèm hỏi tôi đi đâu, đi đến lúc nào về...Liệu tôi có nên nói chuyện với chồng rằng tôi đã đi ngoại tình vì chính anh ấy?

MỚI - NÓNG