Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân

Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân
TPO - Tỉnh đoàn Khánh Hoà đang phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân và du khách đến TP Nha Trang du lịch để phòng chống dịch virus Corona (nCoV).

Chiều 7/2, Tỉnh đoàn Khánh Hoà đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty CP Dệt may Nha Trang tổ chức phát miễn phí 2.000 khẩu trang vải cho người dân và du khách tại số 6 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang. Anh Nguyễn Ngọc Ẩn - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty CP Dệt may Nha Trang, cho biết: Trong đợt này, công ty sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hoà cấp phát miễn phí 20.000 khẩu trang cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Theo Tỉnh đoàn Khánh Hòa, việc làm này nhằm góp phần nâng cáo ý thức phòng tránh dịch nCoV cho người dân. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trước đó đã phát động chương trình quyên góp kinh phí từ các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, ngày 6/2, Tỉnh đoàn Khánh Hoà cũng đã tổ chức phát miễn phí 3.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân và du khách đến du lịch tại TP Nha Trang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Khánh Hoà cho biết cũng tiếp tục nhận hỗ trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp để cấp phát, tuyên truyền việc sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch bệnh nCoV cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân ảnh 1
Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân ảnh 2  
Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân ảnh 3 Cán bộ Tỉnh đoàn Khánh Hoà tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân và du khách
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPO - Trong số những bạn trẻ được tuyên dương, không ít bạn đã nỗ lực vượt lên hoàn cảnh trên hành trình đến với giảng đường. Nhiều bạn thủ khoa trong số này đã tích cực tham gia hoạt động hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung hoặc tại địa phương cư trú.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao đổi tại buổi tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp.

Tối đa số hóa tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, phần mềm trả lời tự động các vấn đề vướng mắc

TPO - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhấn mạnh, tinh thần chung là sẽ đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, tận dụng tối đa số hoá; xây dựng phần mềm Chatbot trả lời tự động các vấn đề vướng mắc của cơ sở.