Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân

Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân
TPO - Tỉnh đoàn Khánh Hoà đang phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân và du khách đến TP Nha Trang du lịch để phòng chống dịch virus Corona (nCoV).

Chiều 7/2, Tỉnh đoàn Khánh Hoà đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty CP Dệt may Nha Trang tổ chức phát miễn phí 2.000 khẩu trang vải cho người dân và du khách tại số 6 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang. Anh Nguyễn Ngọc Ẩn - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty CP Dệt may Nha Trang, cho biết: Trong đợt này, công ty sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hoà cấp phát miễn phí 20.000 khẩu trang cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Theo Tỉnh đoàn Khánh Hòa, việc làm này nhằm góp phần nâng cáo ý thức phòng tránh dịch nCoV cho người dân. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trước đó đã phát động chương trình quyên góp kinh phí từ các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, ngày 6/2, Tỉnh đoàn Khánh Hoà cũng đã tổ chức phát miễn phí 3.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân và du khách đến du lịch tại TP Nha Trang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Khánh Hoà cho biết cũng tiếp tục nhận hỗ trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp để cấp phát, tuyên truyền việc sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch bệnh nCoV cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân ảnh 1
Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân ảnh 2  
Tỉnh đoàn Khánh Hoà phát miễn phí hơn 23.000 khẩu trang cho người dân ảnh 3 Cán bộ Tỉnh đoàn Khánh Hoà tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân và du khách
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm