Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona

TPO - Với diễn biến của dịch cúm Corona diễn biến phức tạp, người dân đổ xô đi mua khẩu trang vải phòng dịch sau khi khó khăn trong việc mua khẩu trang y tế. Một số của hàng bán khẩu trang vải hết sạch khẩu trang chỉ sau nửa tiếng hàng về.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 1 Biết hôm nay có lượng hàng khẩu trang mới bổ sung, ngay từ khi chưa mở cửa nhiều người đã đứng chờ mua khẩu trang trên phố Ngô Thì Nhậm.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 2 Mọi người chen lấn chờ mua loại khẩu trang vải mà Vinatex vừa cho ra mắt trong vài ngày qua.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 3  Được biết mỗi sản phẩm khẩu trang bằng vải dệt kim có 2 lớp, trong đó có một lớp kháng khuẩn bảo lưu 30 lần giặt, có thể sử dụng trong phòng dịch corona.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 4  
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 5 Hệ thống phân phối sản phẩm của Vinatex được biết đến với những sản phẩm may mặc, tuy nhiên vài ngày nay người dân qua đây chủ yếu mua sản phẩm khẩu trang vải phòng dịch corona.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 6 Chỉ sau khoảng nửa tiếng mở hàng, cả ngàn sản phẩm đã được bán sạch. Cửa hàng thông báo đến khách hàng khoảng một giờ sau sẽ có hàng thêm, tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế do xưởng chưa sản xuất kịp.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 7  
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 8 Nhân viên cửa hàng cho biết, mỗi khách hàng được mua với số lượng 5 chiếc với giá tiền 7 nghìn đồng/chiếc.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 9 "Khẩu trang không phải mặt hàng đang làm hàng ngày đối với nhiều doanh nghiệp dệt may nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và để đáp ứng nhu cầu thị trường, hai ngày gần đây, các doanh nghiệp trực thuộc Vinatex đã tổ chức sắp xếp dây chuyền, triển khai công nghệ để sản xuất mặt hàng này". - Tổng Giám đốc Vinatex Lê Tiến Trường cho biết.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 10 Tính năng kháng khuẩn của sản phẩm vẫn được bảo lưu 30 lần giặt khi sử dụng.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 11 Theo Vinatex, tập đoàn yêu cầu các công ty may ở địa phương nào thì cung ứng sản phẩm ngay tại địa phương đấy. Tức là, tập đoàn dùng mạng lưới doanh nghiệp dệt may phủ kín toàn quốc để tạo ra các điểm sản xuất và cung ứng khẩu trang tại chỗ.
Không còn khẩu trang y tế, người dân đổ xô mua khẩu trang vải phòng dịch corona ảnh 12  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TTXVN

Tuyên bố chung Việt - Nga có ý nghĩa lịch sử

TP - Chuyên gia Nga nhận định, Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga vừa được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Nga Vladimir Putin thông qua đã nêu ra những thông số thực chất về hợp tác song phương trong tương lai, mở ra thời kỳ mới trong quan hệ hai nước.
Hà Nội xuất hiện hàng trăm ca dương tính SARS-CoV-2 mỗi ngày, trong đó phần lớn là ca ở cộng đồng. Ảnh: Duy Phạm

Hà Nội quyết liệt chống dịch, phát triển kinh tế

TP - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, cùng với việc điều trị F0 thể nhẹ và không triệu chứng tại cơ sở, thành phố tiến tới tổ chức điều trị cho các ca F0 thể nhẹ và không triệu chứng ngay tại nhà nếu đáp ứng các điều kiện và phù hợp với diễn biến, tình hình dịch bệnh.
Mùa kơ nia rụng quả, người dân Tây Nguyên đi nhặt quả về chế biến

Nồng nàn Tây Nguyên

TP - Bức tranh mùa khô Tây Nguyên sống động, hấp dẫn bởi những triền đồi nương rẫy cà phê chín đỏ, con đường rực vàng sắc màu hoa dã quỳ hay điệp trùng núi non ôm lấy những buôn làng. Dưới tán lá rừng, là cuộc mưu sinh, văn hóa nhiều màu sắc của người dân bản địa Tây Nguyên.
Điều trị bệnh nhân nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Giám sát điều trị đến từng bệnh nhân

TP - Trong những ngày qua, số ca mắc và tử vong do COVID-19 có dấu hiệu gia tăng, ngày 1/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo Bộ Y tế, một số bệnh viện trung ương và 10 địa phương phía Nam về công tác điều trị, giảm tử vong.