Tiếp thêm tinh thần cho bệnh nhân ung thư

Tiếp thêm tinh thần cho bệnh nhân ung thư
TP - “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tiếp tục hành trình phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ y bác sỹ tại Bệnh viện K - cơ sở 1 (Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào ngày 14/8.

Với sứ mệnh “mang âm nhạc đến các bệnh viện để đổi lại nụ cười tươi sáng cho bệnh nhân, chương trình mang đến những món quà tinh thần là các tiết mục văn nghệ do nhiều nghệ sĩ (như NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, Minh Thu, Ngọc Ký...) biểu diễn; đồng thời dành tặng nhiều phần quà tặng vật chất ý nghĩa cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Qua đó, tiếp thêm động lực sống và giúp các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thêm tinh thần để chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

“Mang âm nhạc đến bệnh viện” do T.Ư Đoàn, Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức.

MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

TPO - Giữa những khó khăn, thách thức khi không thể sinh hoạt như một người bình thường, niềm vui của những người khuyết tật rất đáng trân trọng. Những bộ ảnh về “nụ cười của người khuyết tật” do Trần Văn Trà chụp đã có sức mạnh lan tỏa mang năng lượng tích cực đến mọi người.
Thanh niên tình nguyện Hà Nội tặng cơm cho lao động nghèo thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Siêu thị 0 đồng phục vụ sinh viên, người lao động

TPO - Từ ngày mai (1/8), “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng’’ đầu tiên tại Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch COVID-19.
Đa số "chiến sĩ" áo trắng tình nguyện là nữ

Thầy trò Cao đẳng y tế Lâm Đồng vào tâm dịch Bình Dương

TPO - Hiệu trưởng cùng lực lượng tình nguyện của trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng điều hành hệ thống xét nghiệm RT-PCR SARS-CoV-2 dã chiến với năng lực từ 5.000 -10.000 mẫu bệnh phẩm/ngày; đồng thời thăm khám bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại TP.Dĩ An, Bình Dương.