Tiếp thêm sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển đảo

Tiếp thêm sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển đảo
TPO - Tối 14/6, Ban Tổ chức Họ Trần Việt Nam đã tổ chức chương trình Đại nhạc hội “Khí phách Đại Việt” hướng về Biển đảo thân yêu.

Với 3 chương: Cội nguồn, Quốc thái Dân an và Khí phách Đại Việt, đại nhạc hội đã tái hiện một  thời kỳ phát triển rực rỡ và bảo vệ bờ cõi oanh liệt của nước Đại Việt xưa dưới thời nhà Trần. 

Qua những âm hưởng của bài “Hịch tướng sỹ” cùng những giai điệu hào hùng, sâu lắng của các ca khúc: “Bạch Đằng Giang”, “Hát về anh”, “Tổ quốc gọi tên mình”... 

Chương trình gợi nhắc thế hệ trẻ hôm nay về truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc trong công cuộc dựng nước và giữ nước, đồng thời gửi gắm thông điệp về lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc đến hơn 90 triệu trái tim Việt Nam.

Cũng trong đêm nhạc hội, Ban Tổ chức đã phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai chương trình nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương”. 

Đại diện Ban Tổ chức đã trao tượng trưng cho Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 20 tỷ đồng do các cá nhân, tổ chức tham gia chương trình ủng hộ các lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam đang bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

MỚI - NÓNG