'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới

TPO - Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), báo Tiền Phong phối hợp với Nhóm Thiện tâm Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Kỳ Sơn đã tổ chức chương trình “Tiếp sức tới trường” cho học sinh trường Tiểu học Mỹ Lý 1, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).
'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 1

Nhóm Thiện tâm Cương Gián trao tặng tivi 43 inch cho trường Tiểu học Mỹ Lý 1. Đây là một trong những nhu cầu cần thiết để học sinh vùng biên giới được tiếp cận với thông tin, xã hội, giải trí...

'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 2 Trao tặng chăn, màn, chiếu cho học sinh bán trú. Sự thiếu thốn về vật chất đối với học sinh nơi đây là không tránh khỏi. Món quà của Đoàn thiện nguyện là động lực cho các em tới trường.
'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 3 Những chiếc áo ấm được thành viên đoàn khoác lên các em tình thương và sự sẻ chia.
'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 4 Bút, sách, vở giúp các em đầy đủ hơn trong quá trình học tập.
'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 5 Chương trình "Tiếp sức tới trường" trao tặng nhiều món quà ý nghĩa như Tivi, chăn, màn, áo ấm, sách vở, bút, học bổng... tổng trị giá 40 triệu đồng.
'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 6 Món quà là sự đồng hành của báo Tiền Phong và nhóm Thiện Tâm Cương Gián kịp thời đến với các em học sinh. Ấm áp, sẻ chia cùng các em trong ngày đói mùa giáp hạt.
'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 7 10 suất học bổng của báo Tiền Phong và nhóm Thiện tâm Cương Gián trao cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vươn lên học giỏi. Toàn trường có 329 học sinh, chủ yếu là dân tộc Thái, Khơ Mú, Mông... Đời sống còn nhiều khó khăn.
'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới ảnh 8 Chụp ảnh lưu niệm, thắm tình đoàn kết của những người làm thiện nguyện và giáo viên, học sinh vùng biên giới.
MỚI - NÓNG
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
TPO - Nhận định bóng đá Đức vs Hungary, bảng A EURO 2024 lúc 23h00 ngày 19/6 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Chủ nhà Đức đã tạo nên khởi đầu vô cùng ấn tượng khi phô diễn thứ bóng đá đầy mê hoặc và hiệu quả. Hungary từng gây ra nhiều rắc rối cho Nationalelf trong quá khứ, nhưng vào lúc này, thật khó để ngăn cản đoàn quân của Julian Nagelsmann.
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.