Có 1174 kết quả :

Những lá cờ Tổ quốc thắm đỏ vùng biên

Những lá cờ Tổ quốc thắm đỏ vùng biên

TPO - Cờ Tổ quốc đã khơi dậy cho cán bộ, chiến sĩ ý chí quyết tâm, lòng quả cảm. Còn người dân ở biên giới khi được nhận cờ liền treo trước nhà một cách trang trọng, khẳng định chủ quyền của đất nước.
Một chiếc xe tăng của Nga bốc cháy ở thành phố Sumy của Ukraine. Ảnh: SWNS.

Nga - Ukraine đàm phán tại biên giới Belarus

TPO - “Các chính trị gia đã đồng ý rằng phái đoàn Ukraine sẽ gặp phái đoàn Nga mà không có điều kiện tiên quyết ở biên giới Ukraine-Belarus, gần sông Pripyat”, Văn phòng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky thông báo ngày 27/2.
Phận người trong giá buốt: Đêm trắng vùng biên

Phận người trong giá buốt: Đêm trắng vùng biên

TP - Khi cái rét xứ Lạng đông cứng trên Mẫu Sơn, đậu những bông băng tuyết kỳ thú thì ở vùng biên có những mảnh đời trĩu nặng lo âu. Cái rét miền biên viễn làm cho những người lái xe đường dài phương xa tắc ứ hàng ở cửa khẩu khổ sở, vất vả trăm đường.
Video cho thấy khói bốc lên sau khi các vụ nổ được nghe thấy gần thành phố Mariupol ở miền đông Ukraine. Nguồn: Daily Mail.

Xinhua: Một số vụ nổ xảy ra ở thành phố lớn của Ukraine

TPO - Trong vòng vài phút sau bài phát biểu công khai của Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng Điện Kremlin đã quyết định thực hiện một chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, một số vụ nổ xảy ra ở thủ đô Kiev, thành phố Kramatorsk ở miền trung và thành phố Odessa ở miền nam, Xinhua đưa tin sáng 24/2.